Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược khóa T10A và Cao đẳng Điều dưỡng khóa Đ.T2A

Căn cứ Quyết định số 762/QĐ-CĐYD ngày 09/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp đối với 276 sinh viên lớp T10A10-12, A18-21, A1NK, A2SK.
Căn cứ Quyết định số 761/QĐ/CĐYD ngày 09/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp đối với 133 sinh viên lớp Đ.T2A5, A11-13, A14SK,NK.
Tới dự buổi Lễ về phía khách mời có:
– Bà Ma Thị Sửu – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Định Hóa
– Ông Trần Minh Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Định Hóa
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các thầy, cô đại diện cho Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Đặc biệt tại buổi Lễ là sự có mặt của đông đủ 411 tân dược sĩ, tân điều dưỡng trình độ cao đẳng đã tốt nghiệp đạt kết quả cao trong khóa học.
Phát biểu tại buổi lễ TS. DS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các em sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường để ngày hôm nay có thể trở thành các tân dược sĩ, tân điều dưỡng mang khả năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe nhân dân. Đóng góp vào sự nghiệp cao cả của ngành Y tế nói chung và đơn vị mình công tác nói riêng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
Phát biểu tại buổi Lễ bà Ma Thị Sửu gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã mở ra cơ hội để các học viên có thể học tập, nâng cao trình bộ của bản thân, mở ra nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
Bằng những tình cảm tri ân chân thành học viên Chu Minh Đức đại diện cho 411 sinh viên có lời phát biểu tri ân và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các tân dược sĩ, tân điều dưỡng.

ThS. Hoàng Thị Hảo