Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng và Y sĩ đa khoa

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2023 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp cho sinh viên cao đẳng Dược khóa CĐ12; cao đẳng Điều dưỡng khóa Đ.CĐ6 và trung cấp y sĩ đa khoa khóa Y11.
Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương đã báo cáo kết quả tổng kết toàn khóa học CĐ12 (xét tốt nghiệp lần 2); Đ.CĐ6 và Y11 theo đó có 112 sinh viên được xét tốt nghiệp các ngành: Dược trình độ cao đẳng hệ chính quy, Điều dưỡng trình độ cao đẳng hệ chính quy và Y sĩ đa khoa trình độ trung cấp. Cô gửi lời chúc mừng các tân Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y sĩ đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Cô mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ, tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp những kiến thức mình có được cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Tại buổi Lễ sinh viên đạt thành tích xếp loại xuất sắc và loại giỏi trong học tập đã được nhà trường trao tặng giấy khen và học bổng nhằm động viên, khích lệ, nêu gương đối với các em sinh viên đang học tập tại trường.
Một số hình ảnh buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo