Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tới thăm và chúc mừng nhà trường nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), nhằm khích lệ, động viên các doanh nghiệp trong Khối thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2023, Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã tới thăm và chúc mừng Nhà trường là doanh nghiệp tiêu biểu trong Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
Cùng đi với Đoàn, về phía Lãnh đạo tỉnh có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đ/c Hoàng Đức Công – Phó Bí thư thường trực ĐUK, cùng các đ/c UVBTV, lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Khối.
Tiếp đón Đoàn đại biểu về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
-TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Cùng các thầy, cô trong HĐQT, BGH và thủ trưởng một số đơn vị trong trường.
Tại buổi gặp mặt TTƯT. TS. Hà Quang Lợi chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong suốt hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển Nhà trường. Để có được thành quả như ngày hôm nay vì Nhà trường luôn kiên định với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm phục vụ hoạt động học tập của sinh viên. Chính vì vậy, Nhà trường luôn là địa chỉ học tập tin cậy của học sinh – sinh viên trong cả nước, luôn là doanh nghiệp tiêu biểu trong Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền biểu dương, chúc mừng những thành tích mà Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đạt được trong hoạt động dạy và học. Đ/c bày tỏ niềm vui, tự hào về sự phát triển ngày một lớn mạnh của ngôi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung.
Tại buổi gặp mặt, đoàn đại biểu Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo