Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam – Chào năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, sáng ngày 18/11/2022 tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Khai giảng năm học mới – Năm học 2022 -2023.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
ThS. Hà Thanh Hòa – UVBCH Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường
TS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường.
TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng Trường THPT CLC Văn Lang
Cô Nguyễn Thị Hiển – Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Lan
Tới dự buổi Lễ còn có các thầy cô trong BCH Đảng ủy, HĐQT, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên đang công tác tại Trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các em học sinh – sinh viên Nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023 và phát biểu và chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại buổi Lễ Cô gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo những người lái đò thầm lặng đang ngày đêm miệt mài truyền dạy cho bao thế hệ học sinh – sinh viên những kiến thức và hành trang để bước vào cuộc sống. Cô chúc cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.
Tại buổi Lễ, toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em học sinh – sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh những hồi trống thật giòn giã để chào mừng năm học mới.
Thay mặt những thế hệ học sinh – sinh viên Nhà trường, em Vũ Huyền Trang – tân sinh viên lớp CĐ14A3 đã gửi những lời tri ân sâu sắc của mình giành cho các thầy giáo, cô giáo Nhà trường. Lời chia sẻ thể hiện lòng biết ơn với sự chào đón nồng nhiệt của nhà trường đồng thời cũng thể hiện niềm quyết tâm sẽ học tập thật tốt, trở thành người Dược sĩ trong tương lai.
Với sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, sự chung tay góp sức của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể HSSV đang học tập tại trường. Năm học 2021 – 2022 của Nhà trường đã kết thúc tốt đẹp và đạt nhiều thành tích xuất sắc:
+ Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho tập thể Nhà trường
+ Bằng khen và danh hiệu của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho 5 tập thể lao động có thành tích xuất sắc: Phòng Tài chính; Trung tâm Thông Tin Thư Viện; Phòng Đào tạo & Công tác HSSV; Trung tâm Thí nghiệm; Phòng Khoa học Quốc tế.
+ Bằng khen và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân: ThS. Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Tài chính; ThS. Ngô Thị Xuân Thịnh – Cán bộ Trung tâm NC&CGCND; ThS. Lê Thu Hương – Cán bộ Phòng Đào tạo và CTHSSV.
Tại buổi Lễ, 46 em học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Nhà trường khen thưởng và trao học bổng.
Với những thành tích của tập thể cán bộ – giảng viên và học sinh – sinh viên Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, hy vọng trong năm học mới Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục để Nhà trường mãi là địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên cả nước.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo