Sinh viên

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 – Trao giải giảng viên có thành tích xuất sắc trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp – Vòng chung kết Hội thi English champion Fushico 2020

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ, ánh nắng dịu dàng, trong trẻo mơn man trên cành hoa ban tím. Đây cũng là thời gian để học sinh – sinh viên cả nước có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô – những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ bằng tâm huyết cả cuộc đời mình.
Nhằm tri ân các Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11, sáng ngày 20/11 tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức khen thưởng cho 4 giảng viên đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2020 và tổ chức vòng chung kết Hội thi English Champion Fushico 2020.
Tới dự và chỉ đạo Lễ khen thưởng và Hội thi có:
– TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT
– TS.DS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, Trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh – sinh viên Nhà trường.
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2020, đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có 04 giảng viên tham gia trình giảng ở khối ngành sức khỏe. Đây là 4 nhà giáo trẻ có rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Trường. Tại Hội giảng cả 4 nhà giáo trẻ đều thể hiện tốt nội dung trình giảng của mình và được Hội đồng Giám khảo đánh giá rất cao về trình độ, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động giảng dạy. Kết quả tại Hội giảng:
– ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền đã xuất sắc đạt giải nhất
– TS. Trần Thị Vân Anh đạt giải ba
– ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh và ThS. Lê Hồng Yến đạt giải khuyến khích
– Tập thể Nhà trường đạt giải Ba toàn đoàn
Đây là niềm vui, niềm vinh dự của tập thể cán bộ – giảng viên Nhà trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngày một nâng cao.
Vòng bảng Hội thi English champion fushico 2020 đã được tổ chức vào ngày 12/11/2020 với 12 đội thi. Sau thời gian dự thi với các phần thi sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn giữa các đội thi. Kết quả 3 đội đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết gồm các đội: CĐ12A1,2, Y10 – CĐ10A1,2 và CĐ10A5,6,7.
Vòng chung kết các đội thi trải qua 5 phần thi:
– Phần 1: Introduce yourself – Giới thiệu về bản than
– Phần 2: Challenge – Phản ứng nhanh của thí sinh
– Phần 3: Knowledge – So tài kiến thức
– Phần 4: Speed – Phần ứng xử trên sân khấu
– Phần 5: Brilliant – Sinh viên thông thái
Với vốn kiến thức phong phú, sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sau những phút thi đấu sôi nổi nhưng không kém phần căng thẳng với màn dượt đuổi điểm số. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội dự thi:
– Giải nhất: CĐ10A5,6,7 với tổng số 768 điểm
– Giải nhì: CĐ10A1,2 với tổng số 730 điểm
– Giải ba: CĐ12A1,2, Y10 với tổng số 660 điểm
– Giải khuyến khích: Đ.CĐ6, A.CĐ3, X.CĐ3 – CĐ11A5,6 – CĐ12A3,4,5 – Y9 – CĐ11A3,4 – TT11-01 – CĐ10A3,4, CĐĐD4 – CĐ11A1,2, Đ.CĐ5, A.CĐ2 – TT12-01
Đây là một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ qua đó giúp phát triển những kỹ năng nghe, nói, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua Hội thi này học sinh – sinh viên toàn trường có thể giao lưu, học hỏi, giúp đỡ và cùng nhau tìm hiểu, trao đổi phương pháp học tập để thúc đẩy việc học và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

ThS. Hoàng Thị Hảo