Khởi động gameshow âm nhạc chào tháng 4 cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Chiều ngày 5/4/2023 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức thành công số đầu tiên của chuỗi Gameshow Giai điệu âm nhạc Fushico với tên gọi: “Giai điệu mùa xuân – Sping Tunes”. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tham gia và đã tạo được không khí vui tươi, sôi động, trẻ trung. Trong số đầu tiên này, 5 đội chơi đến từ các lớp đã vượt qua tất cả 4 vòng thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Ở mỗi vòng đấu, các đội đã thể hiện niềm đam mê với âm nhạc và tài năng ca hát của mình qua những ca khúc về tình yêu, tuổi học trò, mái trường, gia đình,… mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Kết thúc Gameshow, giải nhất với tấm vé vàng lọt vào đêm gala chung kết “Giai điệu âm nhạc Fushico” đã xuất sắc thuộc về đội “Da dẻ band” đến từ câu lạc bộ âm nhạc của Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ; Hai đội về nhì lần lượt là “9.5 band” và “Lộn xộn Band”. Các giải khuyến khích thuộc về đội “Lắc đầu band” và “Anh Hùng band” đến từ chi đoàn Đ.CĐ14A1-4 và CĐ14A7-8-10.
Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường thưởng thức các phần thi
của gameshow Giai điệu mùa xuân tại sân cỏ nhân tạo
Chuỗi gameshow Giai điệu âm nhạc Fushico là chương trình giao lưu âm nhạc mới được Hội sinh viên nhà trường xây dựng và tổ chức lần đầu tiên vào đầu năm 2023 nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong nhà trường. Đây cũng là nơi các bạn sinh viên có thể thể hiện cá tính của bản thân, sự hiểu biết và kiến thức về âm nhạc, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng trình diễn trước đám đông và tạo sự gắn kết giữa thầy cô và sinh viên nhà trường sau những giờ học căng thẳng. Số đầu tiên của chuỗi chương trình được tổ chức với tên gọi: “Giai điệu mùa xuân – Sping Tunes” đã thành công thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, tạo sự mới lạ, thích thú và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, trong đó còn có sự góp mặt của học sinh các Trường THPT trên địa bàn thành phố Việt Trì. Cũng trong số đầu tiên này, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường là ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐQT và TS. Đào Việt Hưng – Trưởng Khoa Dược cùng Thầy Trần Hữu Phú – Phó Bí thư Đoàn thanh niên đã giao lưu với chương trình ca khúc “Vào Hạ” để chào tạm biệt mùa xuân và chào đón một mùa hè đầy sôi động. Gameshow kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa sức trẻ, sự năng động, sáng tạo trong công tác phát triển phong trào thanh niên để tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sinh viên nhà trường nói riêng và sinh viên toàn tỉnh Phú Thọ nói chung.
ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường
trao giải nhất và vé vàng tham dự gala chung kết cho đội “Da dẻ band”
ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh