Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024

Thực hiện Công văn số 03/CV-CĐ ngày 29/02/2024 của Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024. Sáng ngày 08/3/2024 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, nữ cán bộ giảng viên – công nhân viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, Trường mầm non Hoa Lan đồng loạt mặc áo dài truyền thống cùng chụp ảnh lưu niệm để tôn vinh áo dài – vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.
Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của người phụ nữ FUSHICO trong tà áo dài Việt năm 2024

Nữ cán bộ giảng viên chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà trường

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” là hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Sự kiện nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời đây cũng là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước con người Việt Nam nói chung và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

ThS. Hoàng Thị Hảo