Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Hương Mơ – Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đạt nhiều thành tích cao tại các giải pencak silat toàn quốc

Phong cách hồn nhiên và nụ cười rất tươi, sinh viên Đỗ Thị Hương Mơ đồng thời là VĐV bộ môn Pencak silat tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các giải thi đấu Pencak silat toàn quốc trong những năm vừa qua.
Hiện là sinh viên năm thứ 3 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, với thành tích học tập khá tốt và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào tại nhà trường. Hương Mơ cũng là một VĐV kiên trì, miệt mài tập luyện và đạt nhiều thành tích cùng với đội tuyển của mình. Sinh năm 2001, tại Xuân Đình, Phúc Thọ, Hà Nội; Hương Mơ theo đuổi bộ môn Pencak silat từ năm 13 tuổi và bắt đầu con đường chinh phục các giải thưởng thành tích cao từ đó. Suốt thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo, huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ, Hương Mơ luôn được ban lãnh đạo và các huấn luyện viên tạo điều kiện để em hoàn thành tốt các chương trình học tập từ bậc phổ thông cho tới khi em trở thành sinh viên cao đẳng. Hương Mơ phải sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo các nội dung tập luyện theo yêu cầu của ban huấn luyện đồng thời theo kịp tiến độ của các chương trình học tập tại nhà trường. Trong những khoảng thời gian tham gia tập huấn và thi đấu tại các giải toàn quốc, chương trình học của em bị gián đoạn; ngay khi trở về em đã được các thầy giáo, cô giáo cùng bạn bè giúp đỡ và hỗ trợ để em hoàn thành tốt các nội dung học tập của mình.
Nói về thành tích khi tham gia các giải thi đấu toàn quốc trong những năm vừa qua, Hương Mơ cho biết: bản thân em luôn nỗ lực hết sức mình dưới sự chỉ đạo chuyên môn của ban huấn luyện và em đã đạt được 11 Huy chương quốc gia, trong đó có: Huy chương vàng Giải vô địch trẻ Pencak silat toàn quốc năm 2019, Huy chương vàng Giải vô địch các câu lạc bộ Pencak silat năm 2021, Huy chương bạc Giải vô địch các câu lạc bộ Pencak silat toàn quốc năm 2022 vừa diễn ra tại Cao Bằng,…
Số (2) Đỗ Thị Hương Mơ – nhận giải thưởng Huy chương Bạc
Mạnh mẽ trên sàn đấu, nhưng khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi, Hương Mơ lại rất dịu dàng và duyên dáng. Khi là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Hương Mơ nhiệt tình và năng nổ tham gia các phong trào, sống hòa đồng với bạn bè và được thầy cô quý mến. Khi được hỏi về cơ duyên nào khiến em theo đuổi ngành học về sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Hương Mơ chia sẻ: Hiện tại em đang tập luyện và tham gia thi đấu thành tích cao bộ môn Pencak silat, em thấy việc chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên trong cả quá trình tập luyện và thi đấu là rất quan trọng do vậy em quyết tâm thu xếp thời gian hợp lý để theo đuổi ngành này và nỗ lực học tốt chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Chia sẻ về cô sinh viên nhỏ nhắn của mình, TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cho biết: Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhà trường có em sinh viên đạt nhiều thành tích như vậy. Mặc dù phải dành nhiều thời gian để tập luyện và thi đấu, song nhà trường luôn tạo điều kiện và giúp đỡ em bổ trợ kiến thức để em vừa hoàn thành chương trình học tập tại trường và thực hiện nhiệm vụ tập luyện, thi đấu tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ. Chúc em Hương Mơ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa và thực hiện mơ ước của mình trong tương lai.
Thu Tính
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *