Hội thi Báo cáo viên – tuyên truyền viên giỏi năm 2023

Sáng ngày 15/11/2023 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên – tuyên truyền viên giỏi năm 2023.
Tới dự Hội thi có:
– Đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV Tỉnh ủy/Phó Chủ tịch UBND tỉnh
– Đ/c Vi Mạnh Hùng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy
– Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư ĐUK Doanh nghiệp tỉnh
– Đ/c Hoàng Đức Công – Phó Bí thư thường trực ĐUK
– Đ/c Lê Đức Thưởng – Phó Bí thư ĐUK
Tới dự Hội thi còn có các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ Khối; các đ/c trong Ban tổ chức Hội thi; các đ/c lãnh đạo, chuyên viên cơ quan ĐUK; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư, phụ trách văn phòng cấp ủy của các chi bộ, đảng bộ cơ sở. Các thầy, cô trong Đảng ủy/HĐQT/BGH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, cùng đại diện HSSV đang học tập tại Trường. Đặc biệt là sự có mặt của 9 thí sinh đến từ 9 chi, đảng bộ cơ sở tiêu biểu trong Khối tham gia Hội thi.
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Khối doanh nghiệp năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Đảng bộ Khối DN tỉnh nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và người lao động những vấn đề lớn, nội dung quan trọng về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của tỉnh, ĐUK và các doanh nghiệp. Qua đó góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, người lao động trong Khối phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết thống nhất, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Hội thi cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, đồng thời giúp cấp ủy, tổ chức Đảng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, kiện toàn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông nghiệp vụ, sâu sát cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tại Hội thi mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: Xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Trong đó thời gian thuyết trình không quá 15 phút và phần trả lời câu hỏi mỗi thí sinh không quá 5 phút.
Kết thúc Hội thi BTC đã trao 03 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất.
Tham dự Hội thi đ/c Võ Thị Vũ Quỳnh  – Báo cáo viên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trình bày nội dung: “Thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng với nhiệm vụ chú trọng phát triển nguồn nhân lực nhân lực chất lượng cao, thu hút và trọng dụng nhân tài trong lĩnh Y Dược”. Với phong thái tự tin, giọng nói truyền cảm, vốn hiểu biết sâu rộng đ/c Võ Thị Vũ Quỳnh xuất sắc giành giải nhất Hội thi. Đây là niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân đ/c Võ Thị Vũ Quỳnh nói riêng và của toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nói chung.
Một số hình ảnh hoạt động:
ThS. Hoàng Thị Hảo