Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 06/11/2023, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao bóng chuyền hơi dành cho học sinh sinh viên (HSSV) toàn trường. Hội thao nằm trong chuỗi hoạt động chúc mừng thành công Đại hội HSSV Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ III nhiệm kỳ 2023 – 2028 và chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cổ vũ tinh thần thể dục thể thao trong HSSV. Bên cạnh đó, hội thao cũng là nơi tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao nòng cốt cho Nhà trường để tham gia các giải đấu, giao lưu với các đơn vị trong và ngoài tỉnh.
Tới tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của các thầy cô trong HĐQT, BGH Nhà trường:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT nhà trường
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng/Chủ tịch Công đoàn nhà trường
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là đại diện các khoa, phòng, trung tâm; các cán bộ, giảng viên và HSSV tham dự.
Thay mặt cho Ban tổ chức phát lệnh khai mạc hội thao, đồng chí Võ Thị Vũ Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên/Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường cho biết: Hội thao đã trở thành nét văn hóa truyền thống của các thế hệ HSSV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong những năm qua. Góp phần động viên, khuyến khích HSSV tích cực luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần; tạo không khí sôi nổi, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó giữa HSSV trong Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên tin rằng, với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực của các vận động viên, giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Đ/c Võ Thị Vũ Quỳnh – Phó Bí thư ĐTN/Chủ tịch HSV Nhà trường
phát biểu khai mạc giải
Đại diện toàn thể vận động viên, em Nguyễn Công Hoan, Đội trưởng của chi đoàn CĐ13A3.4 đã bày tỏ sự hào hứng khi tham gia hội thao đồng thời hứa quyết tâm cùng đồng đội thi đấu trung thực, hết sức mình, quyết tâm thể hiện tài năng và sức trẻ của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Sinh viên Nguyễn Công Hoan – Đội trưởng Chi đoàn CĐ13A3-4
đại diện các đội tuyên thệ
Đồng chí Hà Xuân Huy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thay mặt cho BTC và tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ sẽ luôn công tâm và hoàn thành nhiệm vụ trong suốt quá trình diễn ra các trận thi đấu.
Đ/c Hà Xuân Huy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ
Sau Lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu đầu tiên giữa các chi đoàn:
– Trận 1: CĐ14A1-2 và Y13: tỉ số 0 – 2;
– Trận 2: CĐ14A5-6 và CĐ15A7-8-9: tỉ số 2 – 1.
Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 06/11 đến ngày 16/11/2023 với sự góp mặt của 16 đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 4 đội nhất và 4 đội nhì các bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Hơn 100 vận động viên đại diện cho các chi đoàn trong toàn trường tham gia thi đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, hấp dẫn và gay cấn góp phần tạo nên thành công cho giải đấu năm nay.
Trần Hữu Phú