Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 và các văn kiện hội nghị lần thứ 12 ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH/ĐUK ngày 04/11/2015 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Ngày 09/11/2015 tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI).
Toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ tham dự hội nghị đã được xem và lắng nghe truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Phú Thọ các nội dung như: Những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, những nội dung cơ bản của các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI, Thông qua chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; Kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai cụ thể Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Thông qua chương trình, nội dung Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nắm vững và hiểu rõ các nội dung cơ bản mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) đã thông qua. Từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết một cách cụ thể, sát với thực tế để lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, công nhân viên, giảng viên, học sinh sinh viên trong Đảng bộ về chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong Nghị quyết và các văn kiện Hội nghị Trung ương lần thứ 12; tạo sự đồng thuận trong quá trình tổ chức thực hiện. Việc triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết gắn với phát động phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong cán bộ, giảng viên và người lao động, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015- 2020, Nghị quyết Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII đã đề ra; đồng thời góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XII.
Hội nghị trực tuyến lần này được Đảng bộ cấp cơ sở tổ chức nghiêm túc cho toàn thể cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Sau phần học tập quán triệt Nghị quyết trên sóng Phát thanh Truyền hình, tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ đều thảo luận thông qua Chương trình hành động của Đảng bộ Công ty thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Khối doanh nghiệp lần thứ III.
Một số hình ảnh hoạt động:

CN. Hoàng Thị Hảo