Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chúc Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
Tham dự Hội nghị có:
-TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch Hội đồng quản trị
-TS.DS. Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các thầy, cô trong Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Hội nghị đã được nghe TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, theo đó các kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 trên các mặt công tác: Công tác chính trị tư tưởng, giáo dục và phổ biến pháp luật; Công tác tổ chức đào tạo và nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo trong đó bao gồm công tác tuyển sinh, công tác tổ chức, quản lý đào tạo gồm nội dung xây dựng kế hoạch đào tạo, đổi mới nội dung chương trình, giáo trình, phương pháp giảng dạy, thực hiện quy chế đào tạo, kết quả tốt nghiệp của HSSV và quản lý văn bằng, chứng chỉ, các công tác đào tạo thường xuyên, liên tục; Công tác thông tin, thư viện, truyền thông; Công tác quản lý HSSV; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; Công tác tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học; Công tác tổ chức bộ máy và phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo; Công tác khoa học công nghệ và quốc tế; Công tác thanh tra, pháp chế; Các công tác khác như công tác đoàn thể, công tác quân sự quốc phòng, phòng cháy chữa cháy, Giáo dục quốc phòng – An ninh, công tác thi đua khen thưởng.
Đánh giá chung về các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học 2021 – 2022 bản báo cáo nêu rõ: Năm học 2021 – 2022 là năm học liên tiếp gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, và các yếu tố khách quan khác mang lại như suy thoái kinh tế, cạnh tranh gay gắt nguồn tuyển, thay đổi chính sách vĩ mô…dẫn đến ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động chung của Nhà trường. Tuy vậy về cơ bản Nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học đề ra. Bên cạnh đó báo cáo cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế như: kết quả tuyển sinh ở tất cả các trình độ, ngành, hình thức đào tạo đều giảm, việc đánh giá, xếp loại năng lực giảng viên chưa được tiếp tục thực hiện do điều kiện khách quan mang lại, công tác tự đánh giá chưa được thực hiện một cách hệ thống và toàn diện…
Từ những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục bản báo cáo đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 trên tất cả các mặt công tác của Nhà trường.
Hội nghị đã được nghe ý kiến thảo luận của đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, khoa cùng trao đổi và đề xuất các giải pháp thuộc các lĩnh vực như: tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên…để bổ sung hoàn thiện vào bản báo cáo.
Phát biểu tại Hội nghị, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể, cán bộ giảng viên Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, Thầy bày tỏ mong muốn tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công tác. Mỗi đơn vị, cá nhân phát huy thế mạnh của mình xây dựng một tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Thành tích của Nhà trường và các cá nhân cán bộ, giảng viên đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 như sau:
– Tập thể Nhà trường: được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2021 – 2022
– Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”: Phòng Đào tạo và Công tác HSSV; Phòng Khoa học Quốc tế; Trung tâm Thí nghiệm
– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: Phòng Tài chính; Trung tâm Thông tin Thư viện
– Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: ThS. Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Tài chính
– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: ThS. Lê Thu Hương – Phòng Đào tạo và Công tác HSSV; ThS. Ngô Xuân Thịnh – Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Dược
– Ban thường vụ tỉnh đoàn Phú Thọ tặng Bằng khen cho Đoàn thanh niên Nhà trường – Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
– 17 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
– 15 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
– 70 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến
Kết luận Hội nghị, TS.DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Tập thể cán bộ, giảng viên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cố vấn toàn diện Nhà trường, cùng nhau khắc phục những tồn tại, hạn chế. Cùng đoàn kết, phấn đấu đạt mục tiêu đề ra trong năm học 2022 – 2023 và những năm học tiếp theo để Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ThS. Hoàng Thị Hảo