Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2014 – 2015

Chiều ngày 25/6/2013, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2014-2015. Đến tham dự hội nghị tổng kết có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phạm Quốc Tuấn, ThS. Phan Thị Mai Hương Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, đơn vị và toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2014-2015.
Báo cáo đã nêu lên những việc đã làm được, chưa làm được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 đồng thời chỉ rõ nguyên nhân của những tồn tại, qua đó đề ra nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm học mới. Với tinh thần “Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác”; Thực hiện tốt phong trào “hai không”, phong trào “dạy tốt – học tốt”; Phát động và thực hiện phong trào “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, sáng tạo”.

ThS.Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng
trình bày báo cáo tổng kết năm học

Phát biểu điều hành tại Hội nghị, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng đánh giá năm học 2013-2014 trường ta đạt được nhiều thành tựu, đó là sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo và CBGV của Nhà trường. Thầy chúc CBGV trong năm học 2014-2015 cùng nhau phấn đấu nhằm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng phát biểu
điều hành tại Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014

Tại Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp của lãnh đạo các đơn vị như: BSCKII Lương Đình Hội – trưởng Khoa Y; TS. Lê Nguyên Ngữ – Trưởng khoa Cơ bản; TS Nguyễn Xuân Trường – trưởng khoa Chuyên môn,… Các ý kiến tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả công tác trong năm học mới. Trong đó, đáng lưu ý là ý kiến của TS. Lê Nguyên Ngữ – Trưởng khoa Cơ bản và ý kiến của BSCKII Lương Đình Hội – trưởng Khoa Y về vấn đề đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập cho sinh viên.

Lãnh đạo các đơn vị tham gia phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của lãnh đạo các đơn vị, đồng thời cũng cho rằng: thành quả đạt được trong năm học 2013-2014 là đáng ghi nhận nhưng cần phải phát huy, nỗ lực hơn nữa trong công tác giáo dục không chỉ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mà còn chuẩn bị một cách tích cực cho việc nâng cấp nhiệm vụ đào tạo bậc Đại học và cao hơn trong những năm tới.
Ghi nhận những thành quả đã đạt được, Nhà trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; Bằng khen của UBND tỉnh; Bằng khen của Bộ GD&ĐT; Bằng khen của Bộ Công an; Cờ thi đua của Tổng LĐLĐVN; Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Phú Thọ.
Ghi nhận những kết quả đã đạt được của CBGV, CNV, ngày 20/06/2014 Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Quyết định khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.

Các đơn vị, cá nhân được trao tặng giấy khen đạt thành tích
xuất sắc năm học 2013-2014

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TTƯT. TS Hà Quang Lợi – Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Hội nghị. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo đúng kế hoạch đề ra, các ý kiến phát biểu thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khó khăn trên các mặt công tác của trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên toàn trường phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2014 – 2015.