Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), chiều ngày 22/12/2022 tại Phòng Hội thảo tầng 14 tòa nhà FUSHICO, Hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và đề ra mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường có: TTƯT.TS.Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT; TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Tại Hội nghị Đ/c Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2023. Báo cáo nêu rõ 100% hội viên kiên định, vững vàng về tư tưởng chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Hội viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ – đạt 100%; gia đình hội viên văn hóa đạt 100%. Hội đã tập trung triển khai kế hoạch theo sự chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Khối doanh nghiệp tỉnh; tuyên truyền giáo dục chính trị; tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước; toàn dân bảo vệ tổ quốc…Năm 2023, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hội viên trong Hội đã nêu cao được bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.
Tại Hội nghị Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vinh dự được đón nhận Bằng khen của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới”.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa bày tỏ sự ghi nhận, đánh giá cao với sự cống hiến, tinh thần làm việc của các hội viên Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã trở thành tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần vào sự thành công của việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.
Tại Hội nghị, các hội viên tham gia thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp ý kiến xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong tình đồng đội, đồng chí và sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên Hội Cựu chiến binh.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo