Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2015-2016

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ đã đề ra, ngày 06 tháng 11 năm 2015 tại Phòng Hội thảo, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2015 – 2016.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, Ban Giám hiệu Nhà trường gồm có: TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, HĐQT, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn đang công tác tại Nhà trường.
Hội nghị đã nghe Kế hoạch phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Hội đồng Thi đua khen thưởng của Nhà trường đặt ra với từng nội dung, công việc cụ thể như: Tiếp tục triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Giáo dục, bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, năng lực và hiệu quả công tác cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ nhân viên. Triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo. Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ nhà giáo để đáp ứng yêu cầu.
Hội nghị cũng đặt ra các chỉ tiêu cơ bản cho các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn triển khai thực hiện bao gồm: chỉ tiêu về công tác đào tạo, về công tác nghiên cứu khoa học, về Đội ngũ cán bộ, nhà giáo, về Công tác quản lý học sinh sinh viên, về Công tác cơ sở vật chất, về Xây dựng, giữ gìn đạo đức, tác phong nhà giáo, cán bộ của trường và về Công tác thi đua khen thưởng.
Phát biểu tại Hội nghị, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường nhất trí với những nội dung kế hoạch đề ra của Hội đồng Thi đua khen thưởng Nhà trường. Bên cạnh đó, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh, trên cơ sở những danh hiệu thi đua đã đăng ký mỗi đơn vị cũng cần cụ thể hóa và giao chỉ tiêu thi đua cho từng đơn vị, cá nhân cụ thể. Tiếp tục nâng cao nhận thức về phong trào thi đua, coi đây là động lực thúc đẩy để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ từ đó tạo động lực để thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cam kết với Ban Giám hiệu, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung đăng ký thi đua trong năm học 2015 – 2016.
Một số hình ảnh:

CN. Hoàng Thị Hảo