Hội nghị “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 108-KH/TU ngày 05/5/2014 của Tỉnh ủy Phú Thọ; Kế hoạch số 81-KH/ĐUK ngày 09/05/2014 của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc Tổ chức học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo hình thức thức truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát Phát thanh truyền hình tỉnh. Sáng ngày 19/5/2014 tại Hội trường lớn, Đảng uỷ Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ tổ chức Hội nghị “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đến tất cả cán bộ, Đảng viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Đảng bộ.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS. TS. Phạm Ngọc Anh – Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và lãnh tụ của Đảng (Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh) được Tỉnh ủy mời là báo cáo viên của chuyên đề năm 2014. PGS.TS. Phạm Ngọc Anh đã quán triệt những nội dung chính của chuyên đề năm 2014 với chủ đề “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm làm cho việc học tập và làm theo tấm gương của Bác trở thành việc làm thường xuyên, cần thiết cho mỗi người Việt Nam nói chung, cho cán bộ, Đảng viên, CBGV, giảng viên nói riêng. Để từ đó mỗi cán bộ, Đảng viên, nhất là người đứng đầu cơ quan phát huy vai trò chủ động, tích cực hơn nữa trong việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, tuyên truyền, khen thưởng, tôn vinh và nêu gương đối với các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng nhằm tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ về nhận thức và tổ chức triển khai thực hiện Quy chế, Quy định của Bộ Chính trị trong cấp ủy cơ sở, phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối.