Hội nghị gặp mặt hội viên Hội hưu trí mừng Xuân Ất mùi 2015

Sáng ngày 25/01/2015 Hội hưu trí Công ty Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị Họp mặt mừng xuân Ất Mùi 2015 và chúc thọ các hội viên hưu trí. Đây là dịp để các cán bộ chủ chốt của Công ty hiện đang công tác được tiếp đón và gặp gỡ, tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Công ty qua từng thời kỳ.
Mở đầu buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ – Đoàn Thanh niên của CBGV và HSSV Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cùng các hội viên trong Hội hưu trí của Công ty biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đơn ca, tốp ca sôi động kết hợp với các màn biểu diễn văn nghệ truyền thống trong bộ trang phục áo tứ thân, áo dài, dân tộc đã làm tăng thêm không khí vui vẻ trong ngày gặp gỡ đầu Xuân.
Trong buổi gặp mặt đại diện Ban chấp hành hội hưu trí và đại diện các chi hội tặng hoa và chúc mừng năm mới cho TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Công ty. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, TS. Hà Quang Lợi thay mặt toàn thể CBCNV đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành sâu sắc tới các cán bộ hưu trí, đã đóng góp công sức, truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ cán bộ, công nhân lao động tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong những năm qua. Đồng thời Ban lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho từng cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Ất mùi.
Cũng tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí tổ chức mừng thọ cho các hội viên hưu trí cao tuổi, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của Công ty.
Đại diện cho Ban Liên lạc Hội hưu trí, Ông Nguyễn Đức Tịch – Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ hưu trí. Ông cũng rất vui mừng và tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, Công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Hiện nay số lượng hội viên lên tới hơn 300 hội viên, thể hiện truyền thống gắn bó, sức mạnh đoàn kết của các đồng chí nguyên là CBCNV Công ty, đồng thời cũng thể hiện sự nhiệt tình, tích cực trong công tác tổ chức của Ban liên lạc Hội. Thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức các buổi sinh hoạt, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thăm hỏi ốm đau, mừng thọ, phúng viếng tứ thân phụ mẫu , gặp mặt nhân dịp đầu xuân… đã tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa các hội viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt quy chế của Hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty cổ phần Dược Phú Thọ. Buổi gặp mặt thân tình và ấm áp đã để lại những ấn tượng sâu sắc với mỗi cán bộ hưu trí. Họ được những người lao động hôm nay của Công ty tri ân, nhận những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Kính trọng và luôn biết ơn lớp người đi trước là nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty cổ phần Dược Phú Thọ.Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy