Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Hội khóa D4 (2007-2009) gặp mặt – tri ân – kỷ niệm 15 năm ngày ra trường

Với mong muốn trở về thăm lại trường xưa, được tri ân những người thầy, người cô đã chắp cánh nuôi dưỡng ước mơ cho hàng ngàn sinh viên, được gặp gỡ bạn bè cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên. Sáng ngày 21/4/2024 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ các cựu sinh viên khóa D4 (2007-2009) đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và kỷ niệm 15 năm ngày ra trường.
Chào đón toàn thể cựu sinh viên khóa D4 về thăm trường có:
-TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Cùng các thầy cô trong HĐQT/BGH, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của các thầy/cô giáo là giáo viên chủ nhiệm/cố vấn học tập các lớp D4.
Thay mặt sinh viên khóa D4, cựu sinh viên Nguyễn Thị Vân – hiện đang là chủ của chuỗi hệ thống nhà thuốc Minh Châu tại TP HCM bồi hồi, xúc động chia sẻ “Hôm nay, trong ngày trở về cho dù dấu tích của trường xưa, lớp cũ đã bị xóa nhòa, thay vào đó là diện mạo mới, vị thế mới. Nhiều thầy, cô giáo cũ giờ đã nghỉ hưu, bạn bè cùng khóa mỗi người một phương…thế nhưng những kỷ niệm xưa vẫn cứ đong đầy như thôi thúc chúng ta – những cánh chim bay mỏi tìm về với tổ ấm”. Đây chắc hẳn là những lời tâm sự chân thành của biết bao sinh viên đã trưởng thành từ mái trường, từ ngôi nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Phát biểu tại Hội khóa TTƯT.TS. Hà Quang Lợi bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà các cựu sinh viên khóa D4 đã đạt được trong chặng đường 15 năm qua. Thành công của các cựu sinh viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên đã dành cho Nhà trường, Thầy gửi lời chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Những niềm vui, sự xúc động, những nụ cười có cả những giọt nước mắt, tập thể cựu sinh viên khóa D4 đã trao tặng những món quà, những bông hoa và những lời ca tiếng hát đó là sự tri ân của thế hệ học trò dành cho các thầy, cô giáo những người chèo đò thầm lặng.
Tại buổi hội khóa, tập thể và cá nhân cựu sinh viên khóa D4 đã dành tặng 18 suất học bổng cho quỹ khuyến học của Nhà trường. Với tấm lòng luôn hướng về Nhà trường, tạo động lực cho những thế hệ học sinh – sinh viên được học tập, đây cũng là động lực để Nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững, là điểm đến tin cậy của học sinh – sinh viên trong cả nước.
Chặng đường 15 năm đã qua với nhiều thành tích và niềm tự hào, mong rằng những cựu sinh viên khóa D4 sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cho chặng đường phía trước ngày càng vững mạnh, đạt nhiều thành công.
Buổi hội khóa D4 gặp mặt, tri ân và kỷ niệm 15 năm ngày ra trường là hoạt động có ý nghĩa trong việc kết nối giữa các cựu sinh viên và Nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trở về thăm lại trường xưa, cùng nhau chia sẻ tình cảm cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp đồng thời qua hoạt động này cũng góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường cùng nhau phấn đấu để trong tương lai không xa nữa sẽ còn nhiều buổi hội khóa đầy ý nghĩa tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tin khác
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận