Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng Thanh niên năm 2015

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2015 của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Phú Thọ, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2015).
     Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
     Tối ngày 21/03/2015 đêm giao lưu và chung kết Hội diễn văn nghệ đã tưng bừng diễn ra tại sân khấu ngoài trời – Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
     Tới dự đêm hội có sự tham gia của:
     Về phía khách mời: TS. Nguyễn Hồng Sơn – Đại biểu Quốc hội – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội cùng các đồng chí cựu học viên lớp MBA1 – Đại học Quốc gia Hà Nội.
     Đồng chí Hà Thị Hiền Hoa – ủy viên BCH Tỉnh đoàn Phú Thọ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Phú Thọ, các đồng chí thường trực và ban chuyên môn tỉnh đoàn.
     Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có:
     TTƯT – TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch hội đồng quản trị/Hiệu trưởng Nhà trường.
     ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường
     ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường
     Ngoài ra còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban thường vụ đoàn trường, Hội sinh viên, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn và các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh – sinh viên trong toàn Trường.
     Đêm hội trại, hội diễn giao lưu văn nghệ của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ 2015 còn có các đồng chí phóng viên, đại diện đài phát thanh và  truyền hình Phú Thọ đến dự và đưa tin.
     Hoạt động này đã thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của tập thể, cán bộ – giáo viên, học sinh – sinh viên trong toàn Trường, với nhiều tiết mục phong phú về nội dung đa dạng về hình thức. Chủ đề của các ca khúc, vũ điệu nhằm ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu, cuộc sống. Các bạn học sinh – sinh viên đã nỗ lực mang đến tham dự hội diễn với các bài hát, điệu múa, lời ca sôi động và đầy màu sắc. Hội diễn văn nghệ đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên lao động và các bạn học sinh – sinh viên.
     Kết thúc hội diễn văn nghệ là đêm lửa trại với không khí tưng bừng của thầy và trò trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, trong ánh lửa trại của sức mạnh, của khát vọng chiến thắng, của tinh thần đoàn kết bất diệt.
     Một số hình ảnh:

CN. Hoàng Thị Hảo