Hội diễn văn nghệ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 822/KH-CĐYD ngày 25/10/2023 về việc tổ chức chương trình Hội thao – Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Sáng ngày 20/11 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO, Nhà trường đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ, tổng kết và trao giải Hội thao – giải bóng chuyền hơi HSSV.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi: Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
– TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng Trường THPT CLC Văn Lang
– Cô Nguyễn Thị Hiển – Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Lan
Dự buổi Lễ còn có các thầy, cô trong BCH Đảng ủy/HĐQT/BGH, các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Trường THPT CLC Văn Lang, Trường mầm non Hoa Lan và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ các em học sinh Trường THPT CLC Văn Lang và HSSV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi Lễ TTƯT.TS. Hà Quang Lợi đã ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển Nhà trường, những thành quả mà Nhà trường đã đạt được góp phần khẳng định Nhà trường là điểm đến tin cậy của HSSV trong cả nước. Thầy gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo những người lái đò thầm lặng, luôn mang trong mình tâm huyết để truyền giảng những kiến thức cho các em HSSV để các em có kiến thức và hành trang bước vào cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi bằng những lời ca, tiếng hát với điệu múa, màn vũ đạo uyển chuyển các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò Nhà trường khiến hội trường trở nên sôi động. Những lời ca, tiếng hát như món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐQT, BGH cùng sự chung tay góp sức của các tổ chức đoàn thể Nhà trường, sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể HSSV đang học tập tại trường. Năm học 2022 – 2023 của Nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc. Tại buổi Lễ lãnh đạo Nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích:
– 02 tập thể đạt danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc”: Khoa Cơ bản và Phòng Khảo thí & ĐBCL
– 03 tập thể được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ: Phòng Đào tạo & CTHSSV; Trung tâm Thí nghiệm và Phòng Khoa học & Quốc tế
– 03 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ: TS. Nguyễn Thị Minh Diệp; ThS. Trần Thị Tâm và ThS. Nguyễn Sơn Hùng.
Tại buổi Lễ lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh đã có thành tích đạt giải nhất Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2023 do Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tổ chức.
Cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao thưởng cho đội bóng đá nam của sinh viên Nhà trường tham gia giải bóng đá sinh viên chào mừng Đại hội đại biểu Hội SV tỉnh Phú Thọ; trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải của Hội thao bóng chuyền hơi HSSV năm 2023; trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn. Đây cũng chính là những bông hoa tươi thắm nhất để tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo