Hội Cựu chiến binh tổ chức gặp mặt mừng xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 15/3/2024 tại phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Hội Cựu chiến binh Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân Giáp Thìn 2024.
Tới dự buổi gặp mặt về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ có:
– Đ/c Lê Đức Thưởng – Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ
– Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ
Về phía Nhà trường có:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện/ Hội viên hội Cựu chiến binh Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Cùng các đ/c trong HĐQT/BGH và toàn thể các đ/c hội viên Hội cựu chiến binh Nhà trường.
Tại buổi gặp mặt Hội cựu chiến binh đã tổ chức chia tay đ/c Lương Đình Hội thôi giữ chức Hội trưởng Hội cựu chiến binh Nhà trường, đồng thời công bố – trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Nguyên giữ chức Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Trong buổi gặp mặt Hội rất vui mừng kết nạp đ/c Nguyễn Văn Tuân tham gia vào Hội cựu chiến binh Nhà trường
Chương trình gặp mặt mừng xuân Giáp thìn 2024 diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, những nụ cười, những lời chúc, những cái nắm tay thật chặt báo hiệu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Xin kích chúc các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ cùng nhau xây dựng Hội cựu chiến binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo