Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và chào đón năm học mới, ngày 15 và 16/10/2015 tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã diễn ra vòng sơ khảo “ Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015” với hơn 70 tiết mục đến từ chi đoàn sinh viên các lớp biểu diễn.
   Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, với những điệu múa nhằm truyền tải tình yêu, niềm tự hào về Ngành Dược, về mái trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thân yêu. Từng điệu múa, từng lời ca, tiếng hát là niềm tự hào của những thế hệ sinh viên Cao đẳng Dược Phú thọ thay lời tri ân chân thành đến các Thầy, Cô giáo.
   Các tiết mục xuất sắc được lựa chọn như những món quà tinh thần gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo nhân ngày 20/11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ sinh viên.
   Đây là hoạt động văn hóa tinh thần bổ ích nhằm tạo ra không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết – giao lưu giữa sinh viên trong Nhà trường. Đồng thời qua hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của Nhà trường nói chung.
   Kết quả vòng sơ loại Ban giám khảo đã chọn ra 20 tiết mục đặc sắc để tiếp tục tham dự vòng 2 và biểu diễn trong buổi lễ chào đón năm học mới cùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.
   Một số hình ảnh hoạt động:

CN. Hoàng Thị Hảo