Giọt máu trao đi niềm vui ở lại

Hưởng ứng phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện” của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ phối hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương; Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát động. Cán bộ phòng Khảo thí với tấm lòng nhân ái “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” đã tích cực tham gia tình nguyện hiến máu với niềm tin “Giọt máu trao đi niềm vui ở lại’’. Mỗi người cho đi một lượng máu tuy nhỏ nhưng trong lòng ai cũng cảm thấy vui vì mình đã làm được một việc có ích. Mong rằng trong mỗi con người chúng ta ai cũng biết sẻ chia, biết làm việc nghĩa. Trong đợt hiến máu này, bốn cán bộ phòng Khảo thí: Hà Tiến Dũng, Hoàng Mạnh Lân, Lê Xuân Trường, Đặng Vũ Thanh Tùng, Dương Thị Hường cũng như các cán bộ công nhân viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đang mong đợi đợt hiến máu tiếp theo để chia sẻ khó khăn với những con người đang cần được nhận những tấm lòng sẻ chia. Phát huy tinh thần của mỗi cán bộ phòng Khảo thí mong muốn tất cả cán bộ và giáo viên chúng ta ai cũng có một nghĩa cử cao đẹp, hãy là một tuyên truyền viên tích cực cho phong trào Hiến máu tình nguyện. Tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu nhân đạo là việc làm thường xuyên có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động xã hội, nhân đạo của mọi người đối với cộng đồng.