Giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023; Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức giải bóng đá nữ diễn ra từ ngày 15/3/2023 đến hết ngày 24/3/2023.
Tới dự Lễ khai mạc giải đấu diễn ra vào chiều ngày 15/3/2023 có đại diện HĐQT, BGH Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đặc biệt là sự góp mặt của toàn bộ cầu thủ 15 đội bóng và các cổ động viên sôi nổi, nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.
Giải đấu thu hút được 15 đội bóng là học sinh, sinh viên nữ đang học tập tại trường, các đội bóng được chia thành 4 bảng (bảng A – bảng B – bảng C – bảng D), thi đấu dưới hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất để vào thi đấu tứ kết – bán kết – trung kết.
Các đội thi đấu trong sân bóng nhân tạo ngay trong khuôn viên Nhà trường, do đó đã thu hút được rất đông đảo cổ động viên từ các lớp cổ vũ cho các trận đấu. Với tinh thần thi đấu fair play, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các nữ cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Khán giả được mãn nhãn với những trận đấu hay và nhiều bàn thắng đẹp mắt.
Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa hai đội CĐ14A1-2 và CĐ13A7-8-9, hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính, các cầu thủ thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau những giờ phút tranh đua đầy quyết liệt, hai đội phân thắng thua qua loạt sút luân lưu. Kết quả đội bóng đá nữ lớp CĐ 13A7-8-9 xứng đáng giành cup vô định của giải đấu.
Sau những trận cầu bùng nổ trên sân cỏ, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giải bóng đá nữ đã kết thúc thành công, kết quả các đội bóng đã đạt được:
+ Giải nhất: Lớp CĐ13A7-8-9
+ Giải nhì: Lớp CĐ14A1-2
+ Giải ba: Lớp CĐ12A5-6
+ Giải phong cách: Lớp CĐ14A5-6
+ Thủ môn xuất sắc: Đào Thị Mai Lan – lớp CĐ13A7-8-9
+ Cầu thủ xuất sắc: Đinh Hoàng Phương Linh – CĐ14A1-2
Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao nói riêng và phong trào Đoàn thanh niên nói chung trong Nhà trường. Giải đấu là một trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên đã tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết cho HSSV nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Khai mạc giải bóng đá nữ

Giải nhất lớp CĐ13A7-8-9

Giải nhì lớp CĐ14A1-2

Giải ba lớp CĐ12A5-6

Giải phong cách lớp CĐ14A5-6

Thủ môn và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

ThS. Hoàng Thị Hảo