Gặp mặt hội hưu trí công ty Dược mừng xuân Quý mão 2023

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2022 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ – Công ty Dược Phú Thọ long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết xuân Quý mão 2023 cho các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Công ty và Nhà trường
Tới dự buổi gặp mặt có:
TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường/Công ty/Hội hưu trí
ThS. Hà Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Dược Phú Thọ
ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Công ty và Nhà trường. Đặc biệt, về dự buổi gặp mặt có các ông, bà trong Ban chấp hành Hội hưu trí, các ông bà Chi hội trưởng các chi hội, cùng toàn thể các ông, bà hội viên của Hội hưu trí Công ty Dược Phú Thọ.
Mở đầu cho chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các hội viên trong Hội hưu trí và các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ biểu diễn, những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập sắc xuân trong ánh mắt, nụ cười, không gian trở nên ấm áp, con người như đang xích lại gần nhau nhiều hơn.
Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới; Lễ tưởng niệm Hội viên đã qua đời từ năm 2020 đến năm 2022; thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội từ năm 2020 đến năng 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2023 đến năm 2024; Báo cáo tổng hợp thu chi quỹ Hội từ năm 2020 đến năm 2022.
Nhân buổi gặp mặt nhiều cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Công ty Dược Phú Thọ và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, những lời tâm sự, những dòng thơ như tâm tình của các ông, bà trong Hội hưu chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống đầy ắp những kỷ niệm và ân tình với nơi mình đã gắn bó và cống hiến cả một thời tuổi trẻ. Các ông, bà bày tỏ mong muốn Hội hưu trí sẽ ngày càng hoạt động tốt hơn là ngôi nhà gắn kết tình cảm, giúp các thành viên trong hội “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.
Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Hà Thanh Hòa đã báo cáo các thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây, có được thành quả như ngày hôm nay Cô bày tỏ niềm vui, sự xúc động cũng như lòng biết ơn với các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp sản xuất kinh doanh của Công ty và sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp năm mới Cô gửi lời chúc sức khỏe – an khang – thịnh vượng tới toàn thể hội viên trong Hội hưu trí.
Bày tỏ niềm vui khi được gặp mặt, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi bày tỏ lời tri ân với những hội viên đã cùng nhau gắn bó, cùng cống hiến để đến ngày hôm nay được chứng kiến sự phát triển của Công ty và Nhà trường, đặc biệt với sự phát triển từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đã trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên trong cả nước.
Cuối buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các Hội viên tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 năm 2023.
Buổi gặp mặt Hội hưu trí là hoạt động được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Nhà trường đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự phát triển của Công ty và Nhà trường ngày hôm nay, thông qua buổi gặp mặt giúp các hội viên trong Hội hưu giao lưu tình cảm và hiểu biết về hoàn cảnh của nhau hơn, ôn lại những kỷ niệm năm tháng cùng công tác, giữ vững tình đồng nghiệp, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo