Gặp mặt Hội hưu trí Công ty Dược mừng xuân giáp thìn năm 2024

Sáng ngày 13/01/2024 tại Hội trường tầng 17 – Tòa nhà FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ  – Công ty Dược Phú Thọ long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết xuân Giáp Thìn 2024 cho hội viên Hội hưu trí đã từng công tác tại Công ty và Nhà trường.
Tới dự buổi gặp mặt có:
-TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường/Công ty Dược Phú Thọ
-ThS. Hà Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dược Phú Thọ
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Cùng các đồng chí trong HĐQT/Ban Giám hiệu Nhà trường/Ban Giám đốc Công ty. Đặc biệt về dự buổi gặp mặt có các ông, bà trong Ban chấp hành Hội hưu trí, các ông, bà Chi hội trưởng các chi hội và toàn thể các ông, bà hội viên của Hội hưu trí Công ty Dược Phú Thọ.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng do các hội viên trong Hội hưu trí biểu diễn, những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập sắc xuân trong ánh mắt, nụ cười, không gian trở nên ấm áp, gần gũi, con người như đang xích lại gần nhau nhiều hơn.
Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới; Lễ tưởng niệm hội viên đã qua đời trong năm 2023; Thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động của hội trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2024; Báo cáo tổng hợp thu chi quỹ hội năm 2023.
Nhân buổi gặp mặt nhiều cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Công ty Dược Phú Thọ và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, những lời tâm sự, những dòng thơ như lời tâm tình của các ông, bà trong hội hưu cùng chia sẻ vui, buồn trong cuộc sống đầy ắp kỷ niệm, ân tình với nơi mình đã gắn bó và công hiến cả một thời tuổi trẻ. Các ông, bà bày tỏ mong muốn Hội hưu trí sẽ ngày càng hoạt động tốt hơn, là ngôi nhà gắn kết tình cảm, giúp các thành viên trong hội “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.
Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các Hội viên tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 năm 2024.
Buổi gặp mặt Hội hưu trí là hoạt động được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Nhà trường đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự hình thành, phát triển của Công ty và Nhà trường ngày hôm nay. Thông qua buổi gặp mặt giúp các hội viên trong Hội hưu trí giao lưu tình cảm, hiểu biết về hoàn cảnh của nhau hơn, cùng ôn lại kỷ niệm của những tháng ngày công tác, giữ vững tình đồng nghiệp tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
Một số hình ảnh:
ThS. Hoàng Thị Hảo