Đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vinh dự được nhận giải cao tại “Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Việt Trì năm 2020”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và đón nhận Huân trương Lao động hạng Nhất, hưởng ứng phong trào Thể dục thể thao do Liên đoàn Lao động Thành phố Việt Trì tổ chức, ngày 3,4/10/2020, tại Nhà thi đấu và luyện tập Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ đoàn vận động viên cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tham gia “Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Việt Trì năm 2020”
   Hội thao thu hút gần 300 vận động viên tham gia đến từ 41 công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố Việt Trì. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả hơn 100 trận thi đấu đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn ở 3 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi nữ.
   Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt huyết các vận động viên công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đạt thành tích giải nhì đôi nam cầu lông. Đây là động lực, là sự khích lệ kịp thời góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan trong dịp tổ chức Lễ đón nhận Huân Chương lao động hạng Nhất và Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
“Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Việt Trì năm 2020” thực sự là một sân chơi bổ ích. Đây là cơ hội để cán bộ, nhân viên, người lao động trên địa bàn Thành phố Việt Trì nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược nói riêng có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.
ThS. Hà Hương Lan