Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Đoàn vận động viên nhà trường tham gia Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2024

Từ ngày 10-11/6/2024 tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, Sở LĐTB&XH tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2024.
Tham dự Hội thao có sự góp mặt của 69 vận động viên là cán bộ, giảng viên và HSSV đến từ 7 trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đoàn VĐV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với sự góp mặt của 5 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung bóng bàn và cầu lông.
Kết quả đoàn VĐV Nhà trường xuất sắc dành được các giải thưởng:
– Giải Nhất toàn đoàn
– Giải nhất bóng bàn đôi nam nữ: cô Bích Thủy – thầy Xuân Trường
– Giải nhì bóng bàn đơn nữ: cô Bích Thủy
– Giải ba bóng bàn đơn nam: thầy Xuân Trường
– Giải Nhất cầu lông đôi nam: Sv. Hoàng Sơn và Sv. Minh Khang
– Giải Nhất cầu lông đơn nam: Sv. Minh Khang
Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn VĐV Nhà trường đã đạt được tại Hội thao, ngay trong buổi sáng ngày 12/6/2024 tại Phòng họp số 1, HĐQT/BGH Nhà trường cùng đông đảo các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm đã dự họp chúc mừng thành tích của đoàn thể thao đã đạt được.
Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao góp phần nâng cao ý thức rèn luyện và phát triển thể chất cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Thông qua Hội thao cũng góp phần giao lưu, học hỏi tăng cường tình đoàn kết đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường sống và học tập lành mạnh cho học sinh sinh viên tại các cơ sở GDNN.
Một số hình ảnh hoạt động:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

 

Tin khác
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận