Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Phú Thọ chúc mừng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

   Sáng nay, ngày 08/10/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Phú Thọ do đồng chí Vi Mạnh Hùng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư ĐUK Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong thường trực và trưởng các ban của ĐUK đã tới thăm và chúc mừng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2021.
Đón tiếp Đoàn công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Hiệu trưởng, nay là Cố vấn toàn diện nhà trường;
ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT;
TS.DS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng các đồng chí là thành viên BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH và thủ trưởng các đơn vị trong Trường.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà trường TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – đã báo cáo tóm tắt quá trình phát triển, từng bước đi lên của Nhà trường. Thầy Hà Quang Lợi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Nhà trường từng bước phát triển bền vững.
Là người đặt nền móng và lãnh chỉ đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phát triển lớn mạnh như ngày nay, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi đã nhiều lần được vinh dự nhận danh hiệu: Doanh nhân tiêu biểu Đất Tổ, Nhà Quản lý giỏi Việt Nam,… và rất nhiều phần thưởng cao quý khác vì có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và của đất nước.
Thay mặt Tỉnh ủy HĐND, UBND tỉnh, Đ/c Vi Mạnh Hùng đã chúc mừng và biểu dương những thành tích cao quý mà tập thể nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng to lớn của Nhà trường vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Đồng chí cũng động viên nhà trường tiếp tục khắc phục mọi khó khăn đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, phát huy bề dày truyền thống, thế mạnh nội lực, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của tỉnh và của đất nước trong thời gian tiếp theo.
Đoàn công tác đã thăm quan các cơ sở vật chất của nhà trường: Thư viện, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm Văn hóa, Nhà Truyền thống và các thiết chế khác phục vụ hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

 

Thu Tính

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *