Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Đêm hội trăng rằm – vui tết trung thu

Vào mỗi dịp Trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, vào tối ngày 08/9/2022 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO, Đảng ủy, HĐQT, Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – vui tết trung thu” cho con em cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Tới dự đêm hội có:
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng/Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– ThS. Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang
– Cô Nguyễn Thị Hiển – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lan
Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn và đông đủ các cháu là con, em cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Trong sắc màu lung linh của ánh đèn, mở đầu với màn múa lân sôi động đã thu hút được sự thích thú của các em nhỏ. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng thực hiện đã khiến cho không khí hội trường trở nên sôi động. Tại đêm hội các em đã được nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, được tìm hiểu thêm về ngày tết Trung thu qua các câu hỏi trong phần giao lưu.
Cũng trong đêm hội, Đảng ủy Nhà trường đã tặng giấy khen và quà cho các cháu học sinh là con cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc tại cuộc thi các cấp trong năm học 2021 – 2022.
Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – vui tết Trung thu” đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT, Công đoàn và Đoàn thanh niêm Nhà trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giảng viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa trong năm học tới để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh hoạt động:

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *