Đêm hội trăng rằm – VUi tết Trung thu năm 2023

Tối ngày 28/9/2023 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui tết Trung thu” cho con, em cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Tới dự đêm hội có:
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng/Chủ tịch Công đoàn Nhà trường
– ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
– ThS. Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang
– Cô Nguyễn Thị Hiển – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lan
Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và đông đủ các cháu là con, em cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Trong sắc màu lung linh của ánh đèn, bên mâm cỗ trung thu được trang trí với những hình ảnh bắt mắt, màn múa lân sôi động đã thu hút được sự thích thú, reo hò của các em nhỏ. Tại đêm hội các em đã được nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị đoàn thanh niên biểu diễn, được tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về ngày tết Trung thu qua các câu hỏi trong phần giao lưu.
Cũng trong đêm hội, Đảng ủy Nhà trường đã tặng giấy khen và quà cho các cháu là con cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong cuộc thi các cấp Thành phố, cấp Tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2022 – 2023.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm – vui tết Trung thu” đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường đến đời sống tinh thần của con, em cán bộ – giảng viên. Đồng thời qua hoạt động này cũng là dịp để Nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên và khuyến khích các em phấn đấu để đạt kêt quả cao hơn trong năm học tiếp theo, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo