“Đêm hội trăng rằm” dành cho con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

Tối 05/9/2014 (tức ngày 12/08 năm Giáp Ngọ), tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM Nhà trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2014.
Tới dự chương trình có TTƯT TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thị Mai Hương và các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng hơn 200 các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Trường.
Trong sắc màu lung linh của ánh điện, ánh nến, màn múa lân, rước đèn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Trong đêm vui Trung thu, các cháu đã cùng nhau nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi vui trong phần giao lưu.
Cũng trong Đêm hội, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao quà, động viên khích lệ cho các cháu có thành tích đạt học sinh giỏi năm học 2013 – 2014.
Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ths. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng phát biểu động viên các cháu thiếu nhi
Đảng ủy BGH tặng quà cho các cháu đạt kết quả cao trong học tập
Tiết mục múa lân chào mừng

Các em thiếu nhi giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội

Các em thiếu nhi cùng vui rước đèn