Đêm hội FUSHICO – Chào năm mới 2022

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 23/12/2021, tại trung tâm Văn hoá Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra buổi sinh hoạt ngoại khoá cho cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường với chủ đề: FUSHICO – CHÀO NĂM MỚI 2022 do Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức. Tham dự chương trình có TTƯT.TS. Hà Quang lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường, ThS. Hà Thanh Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT cùng Ban giám hiệu, Đại diện Đoàn thanh niên Công an Thành phố Việt Trì cùng cán bộ giáo viên và sinh viên Nhà trường. Tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã có dịp thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục văn nghệ trẻ trung và sôi động. Các tiết mục hát hát, múa đón chào năm mới do các ban nhạc đến từ chi đoàn sinh viên thể hiện, tiết mục rap, nhảy hiện đại đã làm cho không khí hội trường trở nên mới mẻ, sôi động và rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, trong đêm hội chào xuân còn có sự xuất hiện của Ca sĩ thần tượng Bolero 2019 – Gia Nhật, hiện đang là sinh viên lớp Y11 đã khiến cho sân khấu như bùng nổ. Tại đêm hội, Nhà trường cũng đã long trọng tổ chức trao thưởng và vinh danh sinh viên Ninh Thị Diệu Hà và Bùi Xuân Trường lớp CĐ11A3 là 02 sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của Tỉnh Phú Thọ đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp với những thành tích xuất sắc trong học tập và những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, Hội. Các trò chơi giao lưu và phần thi Cosplay – Trình diễn trang phục hoá trang năm nay cũng được sinh viên của các chi đoàn nồng nhiệt hưởng ứng. Những bộ trang phục rực rỡ sắc màu đã được các em chuẩn bị công phu, tỉ mỉ và được trình diễn ấn tượng trên sân khấu với những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp.

Đêm hội Fushico – Chào năm mới 2022 đã khép lại thành công rực rỡ với những tấm ảnh lưu niệm giữa Thầy và trò Nhà trường giữa tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm như một lời chúc mừng tập thể Nhà trường một năm mới nhiều thắng lợi mới và tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thinh vượng!

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh