Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ chúc mừng Nhà trường nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), nhằm động viên, khích lệ các doanh nghiệp trong Khối thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2022. Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, tại phòng họp số 1 tòa nhà FUSHICO đoàn đại biểu Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Nhà trường là doanh nghiệp tiêu biểu trong Khối.
Tới thăm và chúc mừng Nhà trường đoàn đại biểu Đảng ủy Khối doanh nghiệp có:
– Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối/ Trưởng đoàn
Cùng các đồng chí UVBTV, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối.
Tiếp đón Đoàn đại biểu, về phía Trường Cao đẳng Y Dược có:
– TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– TS. DS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các thầy cô trong HĐQT, BGH và thủ trưởng một số đơn vị trong Trường.
Tại buổi gặp mặt, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi chia sẻ trong những năm qua, tuy Nhà trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra, Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên trong cả nước, là doanh nghiệp tiêu biểu trong Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Thị Thủy biểu dương, chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong hoạt động dạy học. Là một doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực y, dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung. Mô hình đào tạo của Nhà trường ngày càng được nâng cao về cả số lượng và chất lượng, là địa chỉ tin cậy của các em học sinh trong cả nước, hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước ngày một tăng.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo