Đầm ấm tình Thầy – Trò trong đêm Hội diễn văn nghệ tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng 30 năm thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Khai giảng năm học 2020 – 2021, tối ngày 20/10, tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ trong không khí vui tươi và đầm ấm.
Hội diễn có 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú được lựa chọn qua buổi tổng duyệt hàng chục tiết mục của các chi đoàn thuộc các lớp tham gia. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả theo cách riêng. Có giai điệu, ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tự hào cội nguồn dân tộc; có ca khúc thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô – những người đã dạy dỗ, truyền thụ cho các em kiến thức, kinh nghiệm sống để các em nên người, thành nghề,…. Qua các tiết mục biểu diễn, các em sinh viên muốn gửi tới thầy cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ sinh viên đi đến chân trời tri thức lời tri ân sâu sắc. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa trong Hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô đặc biệt là chào mừng Nhà trường tròn 30 năm tuổi.
Hội diễn thêm phần đặc sắc và ấm áp khi ca khúc “Bài học đầu tiên” được trình diễn bởi tập thể các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đây là món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa mà lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường dành tặng người Thầy đáng kính – TTƯT – TS. Hà Quang Lợi, người đã dành cả tuổi trẻ, tâm huyết cuộc đời mình cho sự nghiệp phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đưa Nhà trường cập đến bến bờ thành công như ngày hôm nay.
Trong không khí vui vừng và phấn khởi của thầy và trò Nhà trường nhân dịp chào đón các sự kiện trọng đại, các thầy cô cùng các em sinh viên đang theo học tại trường còn được đón nhận tình cảm nồng ấm của trường bạn qua các tiết mục giao lưu của các thầy, cô là khách mời của Nhà trường cũng như tình cảm của các cựu sinh viên sau bao năm xa trường nay thành đạt trở về để tri ân và chúc mừng Nhà trường.
Kết thúc Hội diễn là màn đốt lửa trại. Trong không khí se lạnh của buổi tối cuối thu, những cánh tay của thầy và trò nhà trường đã kết thành một vòng tay lớn mang tình cảm nồng ấm và sự vững tin của các thế hệ giảng viên, sinh viên vào tiến trình phát triển vững chắc của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Các tiết mục giao lưu văn nghệ của giảng viên và khách mời

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

Toàn cảnh màn đốt lửa trại
ThS. Nguyễn Thùy Linh