Đại hội thành lập Hội sinh viên

Được sự chỉ đạo của Hội Sinh viên Tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Ban vận động thành lập Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tiến hành Đại hội thành lập Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2013-2015

Đoàn chủ tịch, thư ký Đại hội

Đại hội đã được tổ chức trong hai phiên vào ngày 09/8/2013, với 110 đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 3.000 sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Đại hội vui mừng đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của Thầy Thuốc ưu tú, TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường; và các Thầy, Cô đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Ban nữ công, Đoàn thanh niên nhà trường…

Thầy thuốc ưu tú, TS Hà Quang Lợi
Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Thầy thuốc ưu tú, TS Hà Quang Lợi
Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Đại hội

Đại hội được vui mừng đón tiếp đồng chí Hán Văn Đàm – Trưởng phòng tổ chức bộ máy cán bộ – Sở nội vụ tỉnh Phú Thọ và đại diện Tỉnh Đoàn – Hội sinh viên Tỉnh Phú Thọ: Đồng chí Phan Chí Cương – Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu Nhi trường học Tỉnh đoàn. – Ủy viên thường trực Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Hán Văn Đàm
Trưởng phòng tổ chức bộ máy cán bộ – Sở nội vụ tỉnh Phú Thọ
đọc quyết định của UBND tỉnh về việc cho phép thành lập
Hội SV trường  CĐ Dược Phú Thọ
     Đại hội đã tiến hành đánh giá, tổng kết phong trào sinh viên và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, các cuộc vận động, chương trình hành động và hệ thống chỉ tiêu công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2013- 2015. Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận góp ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội một cách tập trung, sôi nổi, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm phát huy phong trào và công tác Hội sinh viên trường vững mạnh, đi lên.

Các đại biểu tham gia đại hội:

Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất bầu 15 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2013 – 2015, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc giữ chức vụ chủ tịch Hội Sinh viên trường và đồng chí Tống Minh Toàn, đồng chí Hoàng Hữu Đàm, giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Sinh viên.

Đại hội biểu quyết nhất trí cao với đề án xây dựng
BCH Hội SV trường nhiệm kỳ 2013- 2015

BCH Hội SV nhiệm kỳ 2013 -2015 ra mắt Đại hội

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm. Với khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ “Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ làm theo lời Bác, thi đua học tập, rèn luyện, đoàn kết, xung kích, tự tin hội nhập quốc tế”, Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong những năm tới gặt hái nhiều thành công, xây dựng Hội vững mạnh, góp phần sự phát triển chung của Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ.