Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong không khí phấn khởi của cán bộ, đảng viên và học sinh sinh viên trong toàn Trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020, Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tại phiên họp trù bị chiều ngày 03/6/2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội. Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Sáng 04/6/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hoàng Đức Công – phó bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ, cùng các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy, Trưởng các khối đoàn thể.
Về phía Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Đình Văn/ Bí thư Đảng ủy.
Phát biểu khai mạc Đại hội, Đ/c Hà Thanh Hòa Bí thư Đảng bộ Nhà trường Khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020, thay mặt Đoàn chủ tịch nêu rõ trong những năm qua Đảng bộ Nhà trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ Trường CĐ Y Dược Phú Thọ đã nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hoàng Đức Công – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ một lần nữa biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và mong muốn Đảng bộ Nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đại hội cũng được nghe Đ/c Hoàng Đức Luận và Đ/c Phạm Quốc Tuấn thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm cấp ủy. Các đại biểu tham dự Đại hội đã tham luận về các vấn đề thiết yếu của Nhà trường như vấn đề đào tạo, nghiên cứu khoa học…Các đại biểu thống nhất khẳng định: trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Nhà trường đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác, triển khai thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ XVI đã đề ra. Hàng năm, Đảng bộ Nhà trường và các chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, 100% Đảng viên trong toàn Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong buổi sáng ngày 4/6/2020, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, gồm các Đ/c:
   1. Đ/c Hà Thanh Hòa
   2. Đ/c Hoàng Đức Luận
   3. Đ/c Phạm Quốc Tuấn
   4. Đ/c Hà Hương Lan
   5. Đ/c Phan Thị Mai Hương
   6. Đ/c Dương Quốc Toản
   7. Đ/c Nguyễn Việt Hà
   8. Đ/c Phạm Thị Hải Yến
   9. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền
Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú thọ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bầu ra Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Kết quả như sau:
   1. Đ/c Hà Thanh Hòa – Bí thư
   2. Đ/c Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư
   3. Đ/c Phạm Quốc Tuấn – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra
Đại hội tiếp tục bầu cử đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ lần thứ IV gồm 03 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết như sau:
   1. Đ/c Hoàng Đức Luận
   2. Đ/c Phạm Quốc Tuấn
   3. Đ/c Hà Hương Lan
   4. Đ/c Dương Quốc Toản (Dự khuyết)
Đại hội tiếp tục thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục đầu tư nâng cấp trường thành trường Đại học, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động, xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Giữ vững ổn định chính trị, đoàn kết nội bộ trong Đảng bộ và trong doanh nghiệp. Với các chỉ tiêu chủ yếu: hàng năm 100% các chi bộ xếp loại hoàn thành nhiệm vụ trở lên, 100% đảng viên xếp loại hoàn thành nhiệm vụ trong đó có từ 80% trở lên đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm kết nạp từ 20 – 25 đảng viên mới…
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực với những kết quả đã đạt được có thể khẳng định Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là niềm vui, niềm vinh dự lớn lao tạo nên sức mạnh, khí thế mới đối với Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Mỗi cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ hãy phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã đề ra, tạo cơ sở vững chắc để xây dựng tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể vững mạnh về mọi mặt, góp phần quan trọng xây dựng Nhà trường không ngừng phát triển, vững bước đi lên trong thời kỳ mới.
Một số hình ảnh:

ThS. Hoàng Thị Hảo