Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ khoá V nhiệm kỳ 2023 – 2025

Sáng này 14 tháng 09 năm 2023, tại hội trường tầng 17 tòa nhà Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025 với sự tham gia của gần 150 đại biểu chính thức là những cán bộ, hội viên, sinh viên ưu tú đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh, hoài bão và khát vọng của gần 1000 sinh viên trong toàn trường về dự Đại hội.
Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – UV Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Về phía Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, có sự hiện diện của TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Nguyên chủ tịch HĐQT, nguyên Giám đốc công ty cổ phần Dược Phú Thọ, nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và hiện đang là cố vấn toàn diện nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT nhà trường; Về phía các đơn vị bạn có đại diện HSV trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì; đại diện HSV trường Đại học Hùng Vương; đại diện Trường THPT CLC Văn Lang, Phòng PA03 Công an tỉnh Phú Thọ, ĐTN Công an Thành phố Việt Trì, Công ty Cổ phần Quốc tế MHI Group cũng cùng đến tham dự. Đại hội cũng vui mừng chào đón đại diện công đoàn nhà trường, Hội cựu chiến binh, đại diện các lãnh đạo khoa chuyên môn, phòng ban chức năng, trung tâm, ĐTN, các câu lạc bộ nhà trường cùng đến tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – UV Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam,

Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường lần thứ IV; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tới, đặc biệt là hiệp thương bầu ra Ban chấp hành khóa V với đầy đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường có bước tiến vượt bậc trong nhiệm kỳ mới. Có thể thấy nhiệm kỳ 2020 – 2023 với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, tập thể Ban Chấp hành đã đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, thu hút tới các bạn sinh viên. Nhiệm kỳ IV khép lại và chuyển giao nhiệm vụ tới nhiệm kỳ V với kỳ vọng những giá trị tốt đẹp của thế hệ trước sẽ được giữ gìn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, viết tiếp niềm tự hào của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành HSV khóa mới với 15 đồng chí, trong đó Ban thư ký HSV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ gồm 05 người: Đồng chí Võ Thị Vũ Quỳnh – Phó bí thư Đoàn trường tiếp tục giữ vai trò là chủ tịch Hội sinh viên khóa V; Hai đồng chí là Hà Xuân Huy – cán bộ phòng Điện Thiết bị và Trần Thành Minh – Chủ nhiệm câu lạc bộ nghệ thuật nhà trường giữ vai trò là Phó chủ tịch Hội sinh viên. Tại đại hội, đồng chí Võ Thị Vũ Quỳnh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ khóa V đã thay mặt Ban chấp hành khóa V phát biểu nhận nhiệm vụ, một lòng giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội sinh viên nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường và Hội sinh viên cấp trên giao phó, đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội V, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

BCH Hội sinh viên Khóa V chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn đại biểu tham dự Đại Hội

ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT trao tặng
giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội
và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023