Sinh viên

Đại hội đại biểu Hội sinh viên khoá 4, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Được sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn, BTK Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ và Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 23/12/2020 BCH Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ khóa 4 nhiệm kỳ 2020 – 20223.
Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía HSV tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ – Trưởng ban TTN trường học; về phía Trường CĐ Y Dược Phú Thọ có TTƯT.TS Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường, ThS Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, TS.DS Hoàng Đức Luận – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô trong HĐQT, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa. phòng, trung tâm, đại diện BTV Đoàn, BTK Hội sinh viên các đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và 121 đại biểu đại diện cho hội viên, sinh viên trong toàn trường.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội sinh viên nhà trường gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Chu Ngọc Khánh được bầu giữ chức danh Chủ tịch hội sinh viên. Đồng chí Hoàng Mạnh Lân và đồng chí Trần Kim Long được bầu giữ chức danh phó chủ tịch Hội sinh viên.
Đại hội đại biểu HSV Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đánh giá đúng tình hình hoạt động, những kết quả đã đạt được, nhìn nhận rõ những tồn tại, thiếu sót trong nhiệm kì qua. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo công tác Hội, góp phần đổi mới các hoạt động của Hội, của Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đồng thời đại hội tiếp tục hoàn thiện, cụ thể hóa phương hướng hoạt động của Hội, quyết định những mục tiêu và biện pháp xây dựng Hội trong nhiệm kỳ mới.

ThS. Chu Ngọc Khánh