Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-CCB ngày 20/8/2021 của Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về tổ chức Đại hội CCB cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 16/4/2022 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có:
– Đ/c Vũ Thanh Bình – UV Ban thường vụ CCB tỉnh Phú Thọ/Chủ tịch Hội cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp Tỉnh.
– Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
– Đ/c Nguyễn Văn Vượng – UV Ban thường vụ Hội CCB tỉnh Phú Thọ.
Tới dự Đại hội có các Đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường cùng toàn thể hội viên Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Tại Đại hội báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được trình bày, theo đó kết quả thực hiện 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị, tư tưởng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, 100% chi hội cơ sở và hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trên các nội dung: Tiếp tục vận động CCB đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước XHCN, bảo vệ nhân dân là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội. Động viên CCB nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” vượt khó vươn lên. Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, các chương trình phát triển văn hóa – xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên cộng sản HCM và các đoàn thể chính trị xã hội khác, tích cực tham gia giáo dục bồi dưỡng truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. Về công tác xây dựng Hội thực hiện tốt trên các lĩnh vực: Xây dựng Hội về chính trị tư tưởng; về tổ chức; xây dựng đội ngũ cán bộ Hội; Công tác kiểm tra giám sát và Đổi mới nội dung, phương thức nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Hội. Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược đã vinh dự nhận Bằng khen của BCH CCB Việt Nam, BCH CCB tỉnh Phú Thọ và rất nhiều Giấy khen của BCH CCB tỉnh Phú Thọ, BCH CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ…
Báo cáo tại Đại hội cũng nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2027 Hội cần phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN và bảo vệ nhân dân. Vận động Hội viên nêu cao tinh thần tự lực, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của CCB. Xây dựng Hội vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng.
Đại hội thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị tại Đại hội, các ý kiến cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hoạt động của Chi hội, chia sẻ cách làm hay, mô hình phát triển kinh tế của Hội viên CCB, đồng thời chỉ ra những hạn chế để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Vũ Thanh Bình đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại hạn chế Đ/c đề nghị Hội CCB tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội. Đoàn kết, giúp đỡ nâng cao đời sống của hội viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Tại Đại hội, Đ/c Lương Đình Hội tiếp tục được bầu chức Chủ tịch Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Đại hội bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm Đ/c Lương Đình Hội và Đ/c Hà Danh Lương, 01 đại biểu dự khuyết là Đ/c Ngô Quốc Chí.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh Đại hội:

Đại hội đại biểu Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Đ/c Vũ Thanh Bình – UV Ban thường vụ CCB tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Hội viên Hội CCB phát biểu tại Đại hội

Lãnh đạo cấp trên tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Đ/c Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội CCB khóa IV báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022

, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đ/c Hà Danh Lương – Hội viên Hội CCB phát biểu tại Đại hội

BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội