Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sáng ngày 23/02/2022, Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo do TS. BS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng/ Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Nhà trường có: TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn Nhà trường, TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng và các đ/c trong HĐQT, BGH cùng đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn.
Thay mặt Nhà trường, TS. DS. Hoàng Đức Luận báo cáo đoàn về các nội dung: công tác đào tạo nhân lực y tế; công tác đảm bảo chất lượng đào tạo; công tác tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe cũng như phương hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới đặc biệt là những giải pháp đảm bảo công tác đào tạo trong tình hình dịch bệnh covid.
BSCKII. Lương Đình Hội – Trưởng khoa Y nhấn mạnh hơn nữa về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng để đáp ứng với yêu cầu của đối tác nước ngoài. TS. Đào Việt Hưng – Trưởng khoa Dược đã đưa ra ý kiến cá nhân của mình về việc phát triển hoạt động của khoa trong bối cảnh của đại dịch Covid.
Sau khi nghe báo cáo của Nhà trường cùng ý kiến của các trưởng khoa chuyên môn, ThS. Phạm Ngọc Bằng – Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo đã có ý kiến góp ý đồng thời đánh giá cao về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.
Thay mặt đoàn công tác, TS. BS. Phạm Văn Tác nhận định, Nhà trường hoàn toàn đủ nguồn lực để phát triển thành trường Đại học đồng thời mở thêm một số ngành nghề đào tạo mà xã hội đang khan hiếm nguồn nhân lực, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các cán bộ giáo viên Nhà trường dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế.
Cuối buổi làm việc, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ Nhà trường xin tiếp thu ý kiến và trân trọng cảm ơn ý kiến chỉ đạo của TS. BS. Phạm Văn Tác cùng ý kiến góp ý của cán bộ của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.
Đoàn công tác tham quan một số cơ sở vật chất của Nhà trường:
ThS. Nguyễn Thuỳ Linh