Công đoàn trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức du xuân Quý mão 2023

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão và hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023, ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03/2023, được sự đồng ý của Đảng uỷ, HĐQT, BGH, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức cho toàn thể đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Trường THPT CLC Văn Lang, Trường Mầm non Hoa Lan đi tham quan vãn cảnh tại tỉnh Hoà Bình.
Đối với mỗi người dân Việt Nam, đi Lễ đền, chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu đã tạo nên bức tranh đa sắc trong nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc của dân tộc Việt. Ngày 26/02/2023 tại tỉnh Hòa Bình, đoàn được đi tham quan, vãn cảnh tại Chùa Tiên, Đền Chúa Thác Bờ, Đền Bồng Lai, Chùa Hang…
Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường niềm vui, hứng khởi với mong muốn một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau, tạo động lực làm việc và cống hiến cho sự phát triển của mỗi đoàn viên công đoàn nói riêng và của Nhà trường nói chung.
Chuyến du xuân kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Một số hình ảnh:
ThS. Hoàng Thị Hảo