Công đoàn tổ chức đi lễ – du xuân đầu năm Giáp Thìn

Ngày 03/3/2024, nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn và hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự đồng ý của Đảng uỷ, HĐQT, BGH, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức cho toàn thể đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Trường THPT CLC Văn Lang, Trường Mầm non Hoa Lan đi lễ, du xuân.
Đoàn đã ghé thăm tại các địa điểm: Chùa Khúc Thủy (Thanh Oai, Hà Nội) – ngôi chùa 1000 năm tuổi xưa kia còn được gọi là Chùa Thắng Nghiêm, Chùa Khai Nguyên (Sơn Tây, Hà Nội) – ngôi chùa với niên đại lịch sử từ nửa đầu thế kỉ XVI và Làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội) – được Nhà nước trao bằng Di tích lịch sử văn hóa Quốc gia năm 2006.
Nhân dịp này, các thầy cô không chỉ cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân mà còn có cơ hội thưởng lãm cảnh đẹp thanh tịnh nơi chốn linh thiêng, hiểu thêm về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, bổ sung thêm kiến thức lịch sử địa phương.
Chuyến du xuân kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm; thời tiết ấm áp, nắng đẹp trong suốt chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Thùy Linh