Chuỗi các hoạt động Hội thao, Hội trại, Hội diễn văn nghệ khép lại với dư âm đọng mãi

Song song với việc đào tạo các kiến thức chuyên ngành Y Dược thì hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường cũng là một thế mạnh.
Để chào mừng cho Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất, Kỷ niệm 30 năm thành lập trường và Khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động trong đó có chuỗi các hoạt động Hội thao.
Sáng ngày 15/10/2020 tại sân trường đã diễn ra Hội thi kéo co giữa các chi đoàn. Tham gia thi kéo có gồm có 12 chi đoàn, các đội thi đấu vòng tròn, mỗi trận gồm 3 hiệp và loại trực tiếp, đội cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
Với tinh thần đoàn kết, vui là chính, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận kéo co kịch tính, gay cấn và những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên.
– Giải nhất: Chi đoàn CĐ11A3-4
– Giải Nhì : Chi đoàn CĐ10A1-2
– Giải Ba: Chi đoàn CĐ10A3-4
Cũng trong ngày 15/10/2020 tại Trung tâm văn hóa Fushico đã diễn ra các trận chung kết bóng chuyền giữa 2 chi đoàn CĐ11A3-4 và CĐĐD6; 2 đội cán bộ, giảng viên liên quân TT Hợp tác  – TT Thí nghiệm – TT Ngoại ngữ – TT Nghề – TT Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ dược – TTTT Thư viện – Khoa Y – Khoa cơ bản – Bảo vệ  với đội Khảo thí – Điện thiết bị – Đào tạo và Quản lý học sinh sinh viên – Khoa dược – Tài chính – Tổng hợp – Y tế – Mầm non – Khoa học quốc tế .
Nhận được sự cổ vũ đông đảo từ phía khán giả nên các đội thi đấu rất nhiệt tình, nhiều pha bất ngờ, gay cấn và thú vị.
* Sinh viên:
– Giải nhất: Chi đoàn Đ.CĐ6
– Giải nhì: Chi đoàn CĐ11A3-4
– Giải ba: Chi đoàn CĐ12A3-4; Chi đoàn CĐ11A5-6
* Cán bộ:
– Giải nhất: Liên quân TT Hợp tác  – TT thí nghiệm – TT ngoại ngữ – TT Nghề – TT nghiên cứu và chuyển giao CN dược – TTTT Thư viện – Khoa Y – Khoa cơ bản – Bảo vệ TTHT – TT thí nghiệm – TT ngoại ngữ – TT Nghề – TT nghiên cứu – TTTT Thư viện – Khoa Y – Khoa cơ bản – Bảo vệ
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng, từ ngày 19 đến ngày 21/10/2020 đã diễn ra chung kết Hội diễn văn nghệ, Hội trại và ẩm thực dân tộc. Nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc, hội trại và ẩm thực đông vui, đa dạng các mặt hàng, nhiều sản phẩm là đặc sản vùng miền được bày bán.
* Hội diễn văn nghệ:
– Giải A: Chi đoàn Đại học Dược K1; Chi đoàn CĐ11A3-4
– Giải B: Chi đoàn Đ.CĐ6A.B+XN+HA+Y10; Chi đoàn Y9, Chi đoàn CĐ12A3-4
– Giải C: Chi đoàn Đại học Dược K2; Chi đoàn CĐ11A5-6, Chi đoàn CĐ10A1-2; Chi đoàn CĐ12A1-2; Chi đoàn CĐ10A5-6-7; Chi đoàn CĐ11A1-2+Đ.CĐ5+HA
* Hội trại
– Giải A: Chi đoàn CĐ10A5-6-7; Chi đoàn Y9
– Giải B: Chi đoàn CĐ11A3-4; Chi đoàn CĐ11A1-2+HA+Đ.CĐ5; Chi đoàn CĐ12A3-4
– Giải C: Chi đoàn Đ.CĐ6A.B+XN+HA+Y10; Chi đoàn CĐ10A1-2; Chi đoàn CĐ11A5-6; Chi đoàn CĐ12A1-2; Chi đoàn CĐ10A3-4+CĐĐD4; Chi đoàn Đại học Dược K1, Chi đoàn Đại học Dược K2.
Khép lại chương trình Hội thao, Hội trại, Hội diễn văn nghệ là hình ảnh ngọn lửa trại vươn cao tượng trưng cho khát vọng chiến thắng, cho sức trẻ, cho sự vươn lên, trường tồn mãi mãi của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.