Chùm ảnh Hội thi tiếng hát công đoàn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Phú Thọ (09/10/1947 – 09/10/2022) và 92 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022).
Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐQT, BGH, sáng ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Văn hóa FUSHICO Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội thi “Tiếng hát công đoàn”. Tham dự cuộc thi có 10 công đoàn bộ phận thuộc công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, ý nghĩa và lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua hoạt động văn hóa văn nghệ, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Nhà trường và lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu có năng khiếu văn hóa văn nghệ để tham gia các phong trào của ngành và cấp trên tổ chức.
Thành phần tham gia Hội thi là 100% công đoàn bộ phận trong nhà trường (mỗi công đoàn bộ phận có 1 đội tham gia Hội thi), mỗi công đoàn bộ phận thể hiện hai ca khúc dưới hình thức hát karaoke với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, tri ân thầy cô, ca ngợi mái trường đang công tác, học tập, ca khúc về tình yêu, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam…
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích:
-Giải nhất: Công đoàn bộ phận Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế
-Giải nhì: Công đoàn bộ phận Đào tạo; Công đoàn bộ phận Trường Mầm non Hoa Lan
-Giải ba: Công đoàn bộ phận Trung tâm Hợp tác đào tạo; Công đoàn bộ phận Trường CLC Văn Lang, Công đoàn bộ phận Khoa Y
-Giải khuyến khích: Công đoàn bộ phận Tài chính; Công đoàn bộ phận Trung tâm NCKH; Công đoàn bộ phận Tổng hợp; Công đoàn bộ phận Trung tâm Thí nghiệm.
Những hình ảnh đẹp, ấn tượng trong cuộc thi “Tiếng hát công đoàn”

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội thi

ThS. Hà Hương Lan – Chủ tịch công đoàn cơ sở
Phát biểu khai mạc Hội thi

Phần dự thi của Công đoàn Tổng hợp
với bài hát Việt Nam quê hương tôi và Gửi em ở cuối sông Hồng

Phần dự thi của Công đoàn Tài chính
với bài hát Gánh mẹ và Đêm lao xao

Phần dự thi của Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu khoa học
với bài hát Huyền thoại mẹ và Cơn mưa tình yêu

Phần dự thi của Công đoàn Trung tâm Thí nghiệm
với bài hát Giận mà thương và Câu ca em hát Phú Thọ quê mình

Phần dự thi của Công đoàn Trường THPT CLC Văn Lang
với bài hát Bài ca người giáo viên nhân dân và Cô gái mở đường

Phần dự thi của Công đoàn Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế
với bài hát Thơ tình của núi và Sapa nơi gặp gỡ đất trời

Phần dự thi của Công đoàn Khoa Y
với bài hát Tình ca Tây Bắc và Nắng ấm quê hương

Phần dự thi của Công đoàn Trung tâm đào tạo
với bài hát Nối vòng tay lớn và Tiểu đoàn 307

Phần dự thi của Công đoàn Trường Mầm non Hoa Lan
với bài hát múa Em trong mắt tôi và Chiều lên bản thượng

Phần dự thi của Công đoàn đào tạo
với bài hát Chuyến tàu hoàng hôn và Vùng lá me bay

Tiết mục giao lưu của ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT tại Hội thi

Tiết mục giao lưu của TS.DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường tại Hội thi

TS.DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Ba cho các đội tham gia Hội thi

ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT trao giải Nhì cho các đội tham gia Hội thi

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện trao giải Nhất cho đội tham gia Hội thi

Các đội tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia Hội thi

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ đẹp nhất. Đừng cố trở thành người phụ nữ đẹp nhất hãy là người phụ nữ hạnh phúc. Chúc mừng người phụ nữ FUSHICO – những người phụ nữ hạnh phúc nhất.