Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Hợp tác quốc tế

Chúc mừng các em sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lên đường du học ngành Điều dưỡng ở Nhật Bản

 Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực JIS về việc hướng dẫn, tư vấn du học cho sinh viên. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của các em sinh viên. Đến nay một số sinh viên nhà trường đã xuất cảnh sang Nhật Bản theo các chương trình này.
   Với niềm đam mê với nghề điều dưỡng khi còn là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, những chàng trai, cô gái càng có điều kiện để thực hiện ước mơ hơn khi đất nước Nhật Bản mở rộng cánh cửa đối với du học sinh và thực tập sinh nước ngoài. Trong số vô vàn các bạn sinh viên chọn Nhật Bản là nơi lập thân lập nghiệp, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ may mắn được lựa chọn những chương trình học với gói học bổng cao, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình.
   Sau thời gian học tập tiếng Nhật tại Việt Nam, bạn Đào Thị Thu Hương (Phú Thọ) và Lê Thị Mỹ Hằng (Vĩnh Phúc) đã xuất cảnh theo chương trình Học bổng Osaka tại Học viện Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka. Học viện có trụ sở tại 557-0024 Osaka-shi, Nishinari-ku, Deshiro 2-2-18. Học viện là nơi đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên trước khi bước vào giai đoạn học chuyên ngành. Hiện tại các bạn đang bước vào học kỳ 2 năm học 2018 – 2019 và đã quen với cuộc sống và học tập tại Nhật Bản.
Bạn Lê Thị Mỹ Hằng và Đào Thị Thu Hương (thứ 2 và 3 từ trái sang) 
trong ngày xuất cảnh
   Ngày 31/3 vừa qua, bạn Nông Văn Hưng (Bắc Kạn) đã xuất cảnh để nhập học Khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Chubu tại Nagoya theo chương trình Học bổng Joho, hỗ trợ học phí 100% trước khi sang Nhật. Đây là một trường Đại học với nhiều chuyên khoa và các ngành nghề khác nhau. Từ ga Nagoya đi tàu sẽ mất khoảng 25 phút, giao thông khá thuận tiện cho các du học sinh. Hiện tại, bạn Hưng đã đến nơi an toàn và đã sẵn sàng cho cuộc sống và học tập tại Nhật Bản.
Hình ảnh bạn Nông Văn Hưng (ngoài cùng bên phải) tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
   Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chúc các du học sinh Thu Hương, Mỹ Hằng và Văn Hưng sức khỏe, luôn giữ vững quyết tâm, nỗ lực học tập tốt để thực hiện ước mơ trở thành những điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.
   Tiếp nối thành công của các chương trình, hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đang triển khai chương trình Học bổng EE21. Đây là chương trình học bổng hỗ trợ các học sinh có nguyện vọng học và làm việc lâu dài với ngành điều dưỡng chăm sóc tại Nhật Bản. Đơn vị cấp học bổng là Tập đoàn Care 21 – một trong Top 10 tập đoàn lớn về ngành điều dưỡng và có hệ thống viện dưỡng lão, bệnh viện trên khắp Nhật Bản. Tham gia chương trình này, sinh viên được hưởng những quyền lợi sau:
   – Miễn phí 100% học phí đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam,
   – Miễn phí 65% học phí trường tiếng và trường chuyên môn, phần còn lại sẽ được tập đoàn cho nợ.
   – Miễn phí vé máy bay.
   – Ký túc xá được hỗ trợ.
   – Trong quá trình học, sinh viên được làm thêm tại bệnh viện, viện dưỡng lão với mức lương khoảng 12 – 13 man/tháng (kỳ nghỉ hè, đông nhiều việc làm thêm có thể được 17 – 18 man).
   – Ra trường được làm việc chính thức tại hệ thống viện của tập đoàn với mức lương từ 20 – 25 man, thu nhập khoảng 300 man (600 triệu/năm) bao gồm thưởng.
   Với thành công của những bạn sinh viên đi trước, vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội để thực hiện ước mơ, để được trải nghiệm cuộc sống, học tập và làm việc ở xứ sở hoa Anh đào, để chuẩn bị hành trang vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.
   Đồng hành cùng các bạn chính là các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ – nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em. Cần biết thêm thông tin về chương trình, các em có thể liên hệ Phòng Khoa học và Quốc tế theo số điện thoại 0987 444 689 (cô Vân Anh) hoặc 0822 922 688 (cô Hương).
Chúc các bạn thành công.
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *