Chiến dịch mùa hè xanh 2020

Thực hiện Kế hoạch số 166 -KH/HSVTPT ngày 01/7/2020 của Hội sinh viên tỉnh về “Triển khai Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2020”; Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm 2020 của trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. BCH Đoàn, BCH Hội sinh viên trường đã tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu nhất trong toàn trường, có năng lực và kinh nghiệm để tham gia vào các hoạt động tình nguyện hè 2020.
Đội tình nguyện Mùa hè xanh của nhà trường được chia thành 02 đội, trong đó đội 1 gồm 10 sinh viên tham gia chương trình “Hành trình xanh- Tôi yêu Tổ Quốc tôi năm 2020” tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ do Hội sinh viên tỉnh tổ chức; Đội 2 gồm 15 sinh viên tham gia chương trình “Xây dựng, cải tạo khu vui chơi và trồng mới cây xanh, vườn hoa tại trường Mầm non Hoa Lan”.
Với sự chỉ đạo sát sao của BCH Đoàn trường, BCH hội sinh viên và sự nhiệt tình, nghiêm túc của các tình nguyện viên nhà trường, chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 của trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã có những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Thăm khám và cấp phát thuốc với giá trị 5 triệu đồng cho nhân dân; Cải tạo, sửa chữa 05 xích đu, trồng mới 02 vườn hoa, 11 cây xanh tại khu vui chơi cho trường mầm non.
“Mùa hè xanh 2020” không chỉ là một hoạt động thường niên, chiến dịch còn cho thấy tinh thần, nhiệt huyết lao động, làm việc, sẵn sàng đem sức mình cống hiến cho quê hương, đất nước của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Mặc dù còn tồn tại một số hạn chế nhất định trong Chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2020”, dưới sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, BGH nhà trường, của BTV Tỉnh đoàn và các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn Phú Thọ, với trí tuệ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể Đoàn trường đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng ủy, BGH và đoàn cấp trên giao phó, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, sinh viên nhà trường góp phần vào sự thành công của Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 hàng năm do Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Phú Thọ phát động.
Một số hình ảnh trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020

ThS. Chu Ngọc Khánh