Chi bộ Tổng hợp, chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế, chi bộ Học sinh sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng thêm vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường đề ra.
   Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020 tại tầng 14 tòa nhà FUSHICO, Chi bộ Tổng hợp, Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị, Chi bộ Học sinh sinh viên trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 11 quần chúng ưu tú. Trong đó, Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế gồm 02 quần chúng Bùi Thị Kim Duyên và Nguyễn Thị Hiển, Chi bộ Tổng hợp gồm 01 quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Linh, Chi bộ Học sinh sinh viên gồm 08 quần chúng: Trịnh Xuân Đạt, Phùng Thị Hải Hậu, Vũ Thị Mai Hương, Lê Thị Nhật Linh, Nguyễn Minh Liễu, Đỗ Hương Ly, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Đào Thu Uyên.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
   – Đ/c. TTƯT. TS Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
   – Đ/c. Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ; Bí thư Đảng ủy Nhà trường.
   – Đ/c. Hoàng Đức Luận – UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.
   – Đ/c Hà Hương Lan – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn cơ sở.
   Đến dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế, Chi bộ Tổng hợp và Chi bộ Học sinh sinh viên.
   Các chi bộ tiến hành kết nạp đảng viên theo đúng quy định của Đảng. Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đ/c Hà Hương Lan – Bí thư Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế, Đ/c Nguyễn Mai Nam – Bí thư Chi bộ Tổng hợp, Đ/c Dương Quốc Toản – Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho 11 quần chúng ưu tú.
   Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 11 quần chúng ưu tú đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Hà Thanh Hòa – UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc mừng các Đ/c Đảng viên mới. Đ/c căn dặn các Đ/c Đảng viên mới luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ được giao và được trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
   Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế, Chi bộ Tổng hợp và Chi bộ Học sinh sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo