Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Tin tức - sự kiện

Chào đón tân sinh viên nhập học

Sáng ngày 04/10/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức đón tân sinh viên nhập học năm học 2021-2022 trong không khí vui tươi đón chào năm học mới của toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên của nhà trường.
Tân sinh viên và người nhà khai báo y tế
Công tác tổ chức đón tiếp học sinh – sinh viên được Nhà trường triển khai khoa học, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, thông điệp 5K của Bộ Y tế: đối với học sinh – sinh viên và người nhà đi cùng có hộ khẩu ngoài tỉnh Phú Thọ khi về trường phải xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi vào tỉnh Phú Thọ.
Nhân viên y tế hướng dẫn tân sinh viên và người nhà khai báo y tế
Các tân sinh viên trong ngày đầu tiên bước vào một ngôi trường mới trải qua từng cung bậc cảm xúc: bỡ ngỡ, rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Tân sinh viên làm thủ tục nhập học
Trong màu áo xanh quen thuộc, đội thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên nhà trường đã nhiệt tình hướng dẫn các em tân sinh viên làm các thủ tục nhập học cũng như nhận phòng ký túc xá.
Tân sinh viên đăng ký nhận phòng ký túc xá
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên nhận phòng ký túc xá
Bước chân vào cổng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ là một dấu mốc mới trong cuộc đời của các tân sinh viên với đầy ắp những điều thú vị đang chờ ở phía trước, hành trình chiếm lĩnh bầu trời tri thức sẽ được khởi động ngay sau ngày nhập học.
Chúc cho các tân sinh viên tràn đầy hứng khởi và năng lượng để hoàn thành tốt khóa học dưới mái trường này. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, trang bị cho các em hành trang tri thức để các em bay cao bay xa trên con đường lập thân lập nghiệp./.
ThS. Nguyễn Thùy Linh
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *