Chào đón học sinh, sinh viên đi học trở lại

Trước tình hình thực tế về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, thực hiện văn bản số 556/CĐYD-TH ngày 21 tháng 9 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại. Trong hai ngày 27,28/9/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức đón tiếp học sinh – sinh viên năm 2, năm 3 đi học trở lại. Đối với học sinh – sinh viên năm 1 sẽ tập trung học tập tại trường vào ngày 5/10/2021.
   Ngay trong ngày 27/9/2021 công tác tổ chức đón tiếp học sinh – sinh viên được Nhà trường tổ chức rất khoa học, học sinh – sinh viên thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, thông điệp 5K của Bộ Y tế:
Học sinh – sinh viên, người nhà đi cùng HSSV xuất trình thẻ sinh viên,
CMT/CCCD, được đo thân nhiệt khi vào khuôn viên Nhà trường.
Học sinh – sinh viên, người nhà đi cùng HSSV xuất trình phiếu xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2
bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72h.
Học sinh – sinh viên, người nhà đi cùng HSSV khai báo y tế.
Học sinh – sinh viên ký cam kết thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19
Học sinh – sinh viên thực hiện 3 tại chỗ: học tập tại trường,
ăn tại căng tin  Nhà trường , ở tại ký túc xá trong khuôn viên Nhà trường
Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
   Nhà trường tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo trực tiếp phù hợp với điều kiện thực tế tại trường, đảm bảo số lượng, khoảng cách chỗ ngồi trong một lớp học theo quy định. Đồng thời tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo trực tuyến cho HSSV chưa thể đến trường.
   Chắc chắn rằng, với những biện pháp quyết liệt, kịp thời, chu đáo của Nhà trường cùng với tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và ý thức tự giác cao của các bạn học sinh – sinh viên sẽ tạo ra một môi trường học tập an toàn, hiệu quả. Tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú thọ chung tay đẩy lùi đại dịch Covid -19.
ThS. Hoàng Thị Hảo